ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมชม ครับ / สมาชิกสามารถ Login ได้ที่นี่ ( Login ชื่ออื่น | Logout )   
แนะนำ Diary ของตัวเอง
  พฤศจิกายน 2558  
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
29
30

เปิดปฏิทินเดือนอื่น
Go!

Diary suda_sakura
 • บันทึกเป็น Favorite Diary
 • ดู My.iD ของคนอื่นๆ
 • ดู Gallery ของคนอื่นๆ
 • ดู Diary ของคนอื่นๆ

 • บันทึก Diary ห้าวันล่าสุด
  9 พ.ย. 52 [5306/1]
 • You're Beautiful
  เจเรมี่
 • 1 พ.ย. 51 [941/0]
 • Super Junior, F.T Island, 2PM ส่งเพื่อนลงชิงชัยใน Introducing A Star's Friend
  1 พฤศจิกายน 2551 กับรายการ MBC Introducing A Star's Friend
 • 27 ก.ย. 51 [11170/2]
 • รูปการ์ตูนshinee
  รูปการ์ตูนshinee
 • 26 ก.ย. 51 [425/0]
 • FT เปนภาพรวมๆ
  รวมภาพFTเอาไว้อ่านะ
 • 23 ก.ย. 51 [2296/0]
 • Fino 2
  sj ถ่ายโฆษณา

 • Favorite Diary
  -

  View : 17134 Post : 27

  1 กุมภาพันธ์ 2551
  ชื่อตอน : ปิ้งรักสลับขั้ว
  เกริ่นเรื่อง : ซี่รี่เรื่องนี้สนุกมากกกกกกกกกก


                                                                                  เรื่องย่อ  ปิ้งรักสลับขั้ว  (ไต้หวัน)
   หลูยุ่ยซี หญิงสาววัยสิบแปดปีปลอมตัวเป็นชายเข้าไปเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง การที่เธอทำเช่นนี้นั้นด้วยต้องการพบและใกล้ชิดกับจั๋วอี่ฉวนแชมป์กระโดดสูงที่เธอให้ความเลื่อมใสศรัทธานั่นเอง

  ก่อนอื่น หลูยุ่ยซีต้องตัดผมซึ่งไว้ยาวมานานหลายปีให้สั้น จากนั้นก็เธอก็ย้ายโรงเรียนจากเดิมที่เคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนในอเมริกาก็ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนชายอิ๋งคาย แต่เนื่องจากโรงเรียนอิ๋งคายเป็นโรงเรียนชายล้วน ทำให้หลูยุ่ยซีต้องปกปิดฐานะที่แท้จริงของเธอไว้เพื่อเข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ โชคดีของหลูยุ่ยซีก็คือเธอไม่เพียงได้เรียนหนังสือห้องเดียวกับจั๋วอี่ฉวนเท่านั้น เธอยังได้เป็นเพื่อนร่วมห้องในหอพักเดียวกับจั๋วอี่ฉวนอีกด้วย

  หลูยุ่ยซีเปิดเผยความในใจต่อจั๋วอี่ฉวน ทำให้จั๋วอี่ฉวนคิดว่าหลูยุ่ยซีเป็นเกย์ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้จั๋วอี่ฉวนมีท่าที เย็นชาต่อหลูยุ่ยซี แต่กลับทำให้จินซิ่วหยิ่นเพื่อนนักเรียนอีกคนหนึ่งเกิดความสนใจหลู่ยุ่ยซีขึ้นมา นับแต่นั้นเป็นต้นมาก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นมิตรภาพของเพื่อนนักเรียนทั้งสามคน นอกจากนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นความรักที่จินซิ่วหยิ่นมีให้หลูยุ่ยซีอีกด้วย
  หลูยุ่ยซีดีใจมากที่ได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับจั๋วอี่ฉวน แต่แล้วเธอก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ความจริงว่าจั๋วอี่ฉวนตัดสินใจเลิกกระโดดสูง ต่อมา หลูยุ่ยซีก็พบว่าจั๋วอี่ฉวนยังคงรักการกระโดดสูงไม่เสื่อมคลาย เพียงแต่ไม่รู้ว่าเหตุใดจั๋วอี่ฉวนจึงเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร

  ครั้งหนึ่ง หลูยุ่ยซีเตะฟุตบอลกับจินซิ่วหยิ่น จินซิ่วหยิ่นทำให้หลูยุ่ยซีได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจจนเป็นเหตุให้ จินซิ่วหยิ่นรู้ฐานะที่แท้จริงของหลูยุ่ยซี นอกจากนี้เหมยเถียนแพทย์ประจำโรงเรียนก็ล่วงรู้ความจริงนี้ด้วย โชคดีที่ทั้งจินซิ่วหยิ่นและเหมยเถียนต่างพากันเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ นับแต่นั้นเป็นต้นมา เหมยเถียนก็กลายเป็นที่ปรึกษาความรักให้หลูยุ่ยซี ส่วนจั๋วอี่ฉวนนั้นหลังจากที่รู้ความจริงว่าหลูยุ่ยซีเป็นผู้หญิงแล้ว จั๋วอี่ฉวนก็ค่อยๆเปิดใจยอมรับหลูยุ่ยซี

  หลังจากที่หลูยุ่ยซีได้ใกล้ชิดกับจั๋วอี่ฉวน เธอก็มัวแต่ลุ่มหลงจั๋วอี่ฉวน ความเลื่อมใสศรัทธาที่หลูยุ่ยซีมีต่อจั๋วอี่ฉวนนั้นก็เปลี่ยนเป็นความรักฉันท์หนุ่มสาว แต่เนื่องจากในเวลานี้หลูยุ่ยซีอยู่ในฐานะผู้ชายจึงไม่สะดวกที่จั๋วอี่ฉวนจะแสดงความรักต่อหลูยุ่ยซี เรื่องนี้ได้สร้างความกลัดกลุ้มและความสับสนให้จั๋วอี่ฉวนยิ่งนัก
  ด้วยความที่เป็นคนสดใสร่าเริงและมองโลกในแง่ดีของหลูยุ่ยซี ทำให้จั๋วอี่ฉวนหันกลับมากระโดดสูงดังเดิม แต่หลังจากที่จั๋วอี่ฉวนประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์แล้วสมรรถภาพทางด้านกีฬาของจั๋วอี่ฉวนก็ไม่เหมือนเดิม เสินเล่อคู่ปรับของจั๋วอี่ฉวนนั้นในเวลานี้เป็นเจ้าของสถิติการกระโดดสูง หลายต่อหลายครั้งที่เสินเล่อท้าแข่งกับจั๋วอี่ฉวน หลังจากที่หลูยุ่ยซีรู้เรื่องนี้ก็คิดหาหนทางปลอบขวัญให้กำลังใจจั๋วอี่ฉวน
  จินซิ่วหยิ่นจัดงานเลี้ยงขึ้นมา จั๋วอี่ฉวนดื่มเหล้าเมามายจนไม่สามารถห้ามใจจูบหลูยุ่ยซีเข้า หลูยุ่ยซีดีใจจนเนื้อเต้นที่ได้จูบแรกจากจั๋วอี่ฉวน  ในเวลาเดียวกันหลูจิ้ง
  ซีพี่ชายร่วมบิดาต่างมารดาของหลูยุ่ยซีนั้น ได้เดินทางมาจากอเมริกาตามโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนแพทย์ หลูจิ้งซีโกรธมากเมื่อรู้ความจริงว่าหลูยุ่ยซีเข้าไปเรียนโรงเรียนชายล้วน หลูจิ้งซียืนกรานจะพาหลูยุ่ยซีกลับอเมริกาให้ได้ หลังจากที่หลูจิ้งซีรู้จากหลูยุ่ยซีว่าการที่จั๋วอี่ฉวนไม่สามารถกระโดดสูงได้นั้นมีสาเหตุมาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลูจิ้งซีก็เดิมพันกับหลูยุ่ยซีว่าถ้าหากหลูยุ่ยซีสามารถทำให้จั๋วอี่ฉวนสามารถกลับมากระโดดสูงได้ดังเดิม ก็จะให้หลูยุ่ยซีเรียนหนังสือที่โรงเรียนอิ๋งคายต่อไป

  หลูยุ่ยซีไม่มีทางเลือก สิ่งที่เธอทำได้คืออยู่เคียงข้างให้กำลังใจจั๋วอี่ฉวนฝึกซ้อม จั๋วอี่ฉวนทุ่มเทแรงกายแรงใจฝึกฝนด้วยต้องการให้หลูยุ่ยซีอยู่เคียงข้างตนตลอดไป ในที่สุด จั๋วอี่ฉวนก็ประสบความสำเร็จสามารถกระโดดข้ามไม้กั้น ทำให้หลูจิ้งซีต้องปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาโดยให้หลูยุ่ยซีเรียนที่โรงเรียนอิ๋งคายต่อไป

  โรงเรียนปิดภาคฤดูร้อน เนื่องจากหอพักต้องซ่อมแซมท่อประปา ทำให้นักเรียนต้องย้ายออกจากหอพักชั่วคราว หลูยุ่ยซีกลัดกลุ้มใจด้วยเรื่องนี้เป็นอันมาก ตกดึก เนื่องจากหลูยุ่ยซีพะวงเรื่องนี้มากจนเกินไป ทำให้เธอละเมอเดินไปนอนเตียงเดียวกับจั๋วอี่ฉวน จั๋วอี่ฉวนซึ่งไม่เคยใกล้ชิดกับผู้หญิงเช่นนี้มาก่อนถึงกับทำให้นอนไม่หลับตลอดทั้งคืนเลยทีเดียว
  เหมยหยิ่งหัวพี่สาวของเหมยเถียนแพทย์ประจำโรงเรียนอิ๋งคายนั้นต้องการหานักเรียนทำงานปิดภาคฤดูร้อน หลูยุ่ยซีตัดสินใจทำงานเพื่อนำเงินมาเป็นค่าหอพัก จั๋วอี่ฉวนเป็นห่วงหลูยุ่ยซี ดังนั้นจึงตัดสินใจทำงานเป็นเพื่อนเธอ นอกจากนี้ยังมี จินซิ่วหยิ่นตามไปด้วยเพราะไม่อยากให้จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีมีโอกาสใกล้ชิดกัน
  สือจิ้งหางนักเรียนคนหนึ่งที่ทำงานพิเศษมีความรู้สึกที่ดีต่อหลูยุ่ยซี ดังนั้นจึงเริ่มต้นจีบหลู่ยุ่ยซี ในเวลาเดียวกัน ฉิงเหม่ยน้องสาวของเสินเล่อก็ตามประกบจั๋วอี่ฉวนไม่ห่าง ทำให้หลู่ยุ่ยซีเกิดความหึงหวงขึ้นมา อีกด้านหนึ่งนั้น สือจิ้งหางซึ่งตามจีบคอยเอาอกเอาใจหลูยุ่ยซีนั้นก็สร้างความไม่พอใจให้จั๋วอี่ฉวนเช่นเดียวกัน

  ครั้งหนึ่ง หลูยุ่ยซีเป็นลมหมดสติไปโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว ทำให้เหมยหยิ่งหัวรู้ความจริงว่าหลูยุ่ยซีเป็นผู้หญิง โชคดีที่ เหมยหยิ่งหัวรับปากเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ
  หลูยุ่ยซีหญิงสาวบริสุทธิ์อ่อนต่อโลกไม่รู้เลยว่าที่แท้สือจิ้งหางเป็นคนเจ้าชู้ เรื่องที่สือจิ้งหางตามจีบหลูยุ่ยซีและฉิงเหม่ยตามประกบจั๋วอี่ฉวนไม่ห่างนี้เองเป็นเหตุให้หลูยุ่ยซีและจั๋วอี่ฉวนเข้าใจผิดกันและกันจนมีปากเสียงทะเลาะกันขึ้นมา ในเวลานี้เอง สือจิ้งหางก็ประกาศต่อจั๋วอี่ฉวนว่าจะช่วงชิงหลูยุ่ยซีมาครองให้ได้
  งานประจำปีของโรงเรียนกำลังจะมาถึง ทำให้นักเรียนตามหอพักต่างๆพากันแข่งขันกันโดยมีเป้าหมายที่ชัยชนะ หวังเทียนซื่อหัวหน้านักเรียนหอพักหนึ่งพาพรรคพวกมาประกาศศักดาที่หอพักสองโดยประกาศว่าจะเอาชนะหอพักสองให้ได้
  หลูยุ่ยซีถูกเพื่อนๆขอร้องให้เข้าร่วมประกวดมิสอิ๋งคายสาวงามประจำโรงเรียน ด้วยเรื่องนี้เองทำให้หลูยุ่ยซีเกรงว่าฐานะที่แท้จริงของเธอจะถูกเปิดเผยออกมา
  เนื่องจากหลูยุ่ยซีวิ่งเร็ว จึงเป็นที่จับตามองของนักเรียนหอพักหนึ่ง หลูยุ่ยซีถูกกลั่นแกล้ง โชคดีที่จินซิ่วหยิ่นและ จั๋วอี่ฉวนช่วยหลูยุ่ยซีเอาไว้

  ในเวลานี้เอง จั๋วอี่ฉวนเริ่มรู้ใจตัวเองแล้ว ความรู้สึกที่จั๋วอี่ฉวนมีต่อหลูยุ่ยซีไม่ใช่มิตรภาพ แต่กลับเป็นความรัก
  รุ่งขึ้น หลูยุ่ยซีพบเห็นเหลียงซือหนันกำลังถูกผู้หญิงคนหนึ่งตามรุมเร้า หลังจากที่หลูยุ่ยซีพูดคุยกับเหลียงซือหนันแล้วถึงรู้ความจริงว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นแฟนเก่าของเหลียงซือหนัน เมื่อ 3 ปีก่อน เธอหายสาบสูญไปสร้างความสะเทือนใจให้ เหลียงซือหนันเป็นอันมาก เหลียงซือหนันขอกอดหลูยุ่ยซีเป็นการปลอบขวัญให้กำลังใจให้ตนรู้สึกดีขึ้น หลูยุ่ยซีให้เหลียงซือหนันกอด นึกไม่ถึงว่าจั๋วอี่ฉวนซึ่งกำลังออกตามหาหลูยุ่ยซีนั้นผ่านมาพบเห็นเข้า ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความไม่พอใจให้ จั๋วอี่ฉวนเป็นอันมาก
  ต่อมาหลูยุ่ยซีเกือบถูกกระถางดอกไม้ซึ่งอยู่บนตึกสูงตกใส่หัว หรือว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นการเตือนให้รู้ตัว หลูยุ่ยซี เกิดความหวาดกลัวถึงกับนอนไม่หลับเลยทีเดียว จั๋วอี่ฉวนเห็นเช่นนั้นจึงชวนหลูยุ่ยซีมานอนด้วยกัน หลูยุ่ยซีหน้าแดงใจเต้นรัว ดีใจที่ได้นอนเคียงข้างจั๋วอี่ฉวน
  จินซิ่วหยิ่นได้ยินมาว่านักเรียนจากหอพักหนึ่งจะเล่นงานหลูยุ่ยซี เพื่อให้หอพักสองพ่ายแพ้ เมื่อจินซิ่วหยิ่นรู้เช่นนั้นแล้วจึงรีบนำความไปบอกจั่วอี่ฉวนให้คุ้มครองหลูยุ่ยซี
  นึกไม่ถึงว่าทั้งจั๋วอี่ฉวนและจินซิ่วหยิ่นช้าไปก้าวหนึ่ง ในเวลานี้หลูยุ่ยซีถูกเจียงเหมินเจินนักเรียนหอพักหนึ่งเล่นงาน เข้าเสียแล้ว หลังจากที่จั๋วอี่ฉวนและจินซิ่วหยิ่นรู้เรื่องนี้แล้วก็โกรธมาก ทั้งสองพากันไปคาดคั้นเอาความจริงจากจิ่วต้วนนักเรียนหอพักหนึ่ง ด้วยมโนธรรมในใจเจียงเหมินเจิน ทำให้เจียงเหมินเจินตัดสินใจเปิดเผยความจริงให้จั๋วอี่ฉวนและจินซิ่วหยิ่นรู้ว่าตนถูกเป่ยฮัวเถียนบีบบังคับให้ทำ  หลังจากที่ความจริงถูกเปิดเผยแล้ว ทุกคนก็พากันไปช่วยหลูยุ่ยซี หลูยุ่ยซีถูกขัง ด้วยความที่นักเรียนหอพักหนึ่งเกรงว่าหลูยุ่ยซีจะต่อสู้ขัดขืนแล้วนำความจริงออกไปเปิดเผย ดังนั้นจึงคิดเปลือยกายถ่ายรูปหลูยุ่ยซีเก็บไว้เพื่อใช้ข่มขู่ หลูยุ่ยซีดิ้นรนต่อสู้จนสุดกำลังด้วยเกรงว่าฐานะที่แท้จริงของเธอจะถูกเปิดเผยออกมา โชคดีที่ทุกคนมาช่วยหลูยุ่ยซีทันการพอดี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยืนยันความรู้สึกของจั๋วอี่ฉวนที่มีต่อหลูยุ่ยซีว่าเป็นความรัก จั๋วอี่ฉวนปฏิญาณว่าจะไม่มีวันทอดทิ้งหลูยุ่ยซีเป็นอันขาด
  นักเรียนหอพักสองสมัครสมานสามัคคีกัน ทำให้ได้รับชัยชนะในที่สุด
  หลังจากเสร็จสิ้นงานประจำปีของโรงเรียน โรงเรียนก็กลับสู่ความเงียบสงบ มีเพียงหลูยุ่ยซีคนเดียวเท่านั้นที่กำลัง อิ่มเอมในความรัก ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันของจั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีทำให้จินซิ่วหยิ่นซึ่งแอบรักหลูยุ่ยซีนั้นเกิดความหึงหวงขึ้นมา ในเวลาเดียวกัน ฉือจินลี่บอกรักจินซิ่วหยิ่น เรื่องนี้สร้างความฉงนให้จินซิ่วหยิ่นยิ่งนัก
  จินซิ่วหยิ่นซึ่งแอบจูบหลูยุ่ยซีนั้นได้ตัดสินใจคบหากับฉือจินลี่ หลังจากที่จินซิ่วหยิ่นคบหากับฉือจินลี่ ทำให้จินซิ่วหยิ่นรู้ว่าตนหลงรักหลูยุ่ยซี ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้จินซิ่วหยิ่นตัดสินใจขอแยกทางกับฉือจินลี่ จินซิ่วหยิ่นรวบรวมความกล้าบอกรัก หลูยุ่ยซี จัวอี่ฉวนกลัดกลุ้มใจมากที่ต้องเผชิญกับจินซิ่วหยิ่นซึ่งเป็นทั้งเพื่อนและศัตรูหัวใจ
  อีกด้านหนึ่งนั้น อู๋หวั่นจวนนักข่าวทำให้หลูยุ่ยซีเกิดความรู้สึกย่ำแย่ขึ้นมา เนื่องจากเธอพบว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นเธอรับรู้เรื่องราวของจั๋วอี่ฉวนจากข่าวของอู๋หวั่นจวน เหมยเถียนให้กำลังใจหลูยุ่ยซีเข้มแข็ง หลูยุ่ยซีตัดสินใจเรียนคาราเต้จากจิ่วต้วน

  ในเวลาเดียวกัน อู๋หวั่นจวนพบว่าการที่จั๋วอี่ฉวนกลับมากระโดดสูงอีกครั้งนั้นมาจากหลูยุ่ยซี เรื่องนี้สร้างความฉงนให้ อู๋หวั่นจวนเป็นอันมาก อู๋หวั่นจวนสะกดรอยตามหลูยุ่ยซีจนพบว่าหลูยุ่ยซีกำลังเรียนคาราเต้ ขณะที่หลูยุ่ยซีเปลี่ยนชุดฝึกคาราเต้นั่นเอง อู๋หวั่นจวนซึ่งแอบดูอยู่นั้นถึงรู้ความจริงว่าหลูยุ่ยซีเป็นหญิง
  เพื่อไม่ให้อู๋หวั่นจวนตามรังควานหลูยุ่ยซี จั๋วอี่ฉวนจึงตัดสินใจเปิดเผยจุดประสงค์ที่ตนกลับมากระโดดสูงให้อู๋หวั่นจวนรู้ จุดประสงค์ที่แท้จริงนั้นก็คือต้องการให้หลูยุ่ยซีอยู่เคียงข้างตนตลอดไปนั่นเอง
  จั๋วอี่ฉวนรู้ความจริงจากอู๋หวั่นจวนว่าหลูยุ่ยซีกำลังเรียนคาราเต้ จั๋วอี่ฉวนไม่เข้าใจว่าเหตุใดหลูยุ่ยซีจึงต้องเรียนคาราเต้ ในเวลาเดียวกัน จูเลียเพื่อนสนิทของหลูยุ่ยซีได้ย้ายโรงเรียนจากที่เรียนอยู่ที่อเมริกามาเรียนที่โรงเรียนเดียวกันกับ เหมยเสี่ยวซี่น้องสาวของเหมยเถียน เมื่อจูเลียพบว่าหลูยุ่ยซีหลงรักจั๋วอี่ฉวน จูเลียจึงบอกทุกคนว่าเธอเป็นแฟนสาวของหลูยุ่ยซี การที่จูเลียทำเช่นนี้นั้นเพราะต้องการหยั่งเชิงทดสอบจั๋วอี่ฉวน เนื่องจากจั๋วอี่ฉวนรู้ฐานะที่แท้จริงของหลูยุ่ยซีแล้ว ทำให้จั๋วอี่ฉวนไม่ได้ให้ความสำคัญกับจูเลียสักเท่าใดนัก หลูยุ่ยซีรู้สึกแปลกใจกับปฏิกิริยาของจั๋วอี่ฉวน
  อีกด้านหนึ่งนั้น เนื่องจากหลูยุ่ยซีได้ยินจั๋วอี่ฉวนพูดโทรศัพท์กับคนในครอบครัว ทำให้เธอรู้ความจริงว่าจั๋วอี่ฉวนและพ่อไม่ลงรอยกัน เรื่องนี้สร้างความวิตกกังวลให้หลูยุ่ยซียิ่งนัก

  ในเวลาเดียวกัน จูเลียพบเห็นสภาพที่จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีอยู่ด้วยกัน ทำให้จูเลียรู้ว่าจั๋วอี่ฉวนหลงรักหลูยุ่ยซี
  หลูยุ่ยซีพบว่าหลังจากที่จั๋วอี่ฉวนกลับจากบ้านมาแล้วก็มีท่าทีบ่งบอกถึงความอัดอั้นตันใจ ตกดึกขณะที่หลูยุ่ยซีและ จั๋วอี่ฉวนเดินเล่นด้วยกันนั่นเองก็พบเห็นวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกำลังทะเลาะวิวาทกัน ในเวลานี้หลูยุ่ยซีถึงความจริงจากจั๋วอี่ฉวนว่าหนึ่งในวัยรุ่นนั้นมีจั๋วอี่เซินน้องชายของตนรวมอยู่ด้วย
  ดึกมากแล้ว หลูยุ่ยซีไม่เห็นจั๋วอี่ฉวนกลับห้องพักเสียทีจึงนอนไม่หลับ เมื่อนอนไม่หลับแล้ว หลูยุ่ยซีฉวยโอกาสที่ทุกคนนอนหลับกันหมดแล้วแอบไปแช่น้ำแร่ นึกไม่ถึงว่าขณะที่หลูยุ่ยซีกำลังแช่น้ำแร่อย่างมีความสุขนั่นเอง ก็มีเพื่อนนักเรียนสองคนแอบมาแช่น้ำแร่เช่นเดียวกัน เพื่อนนักเรียนที่มาใหม่หัวใจเต้นระรัวในความงามของหลูยุ่ยซี
  รุ่งขึ้น หลูยุ่ยซีและเพื่อนๆนัดพบกับจูเลีย หลูยุ่ยซีไม่ทันระวังจึงทำให้เสื้อผ้าเปียกปอน จั๋วอี่ฉวนขัดขวางไม่ให้จินซิ่วหยิ่นถอดเสื้อคลุมของหลูยุ่ยซีออก จูเลียเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงเกิดความสงสัยขึ้นมาว่าบางทีจั๋วอี่ฉวนอาจจะรู้ฐานะที่แท้จริงของหลูยุ่ยซีแล้วก็เป็นได้  หลังจากเลิกเรียนแล้ว จูเลียก็ไปหาจั๋วอี่ฉวนที่โรงเรียนอิ๋งคาย เธอต้องการรู้ความจริงทั้งหมดจากจั๋วอี่ฉวน แต่จั๋วอี่ฉวนกลับอ้างว่ามีธุระจะต้องรีบไป
  หลูยุ่ยซีเห็นจั๋วอี่ฉวนกลัดกลุ้มใจด้วยเรื่องของน้องชาย ดังนั้นจึงเล่าถึงความสัมพันธ์ของเธอกับพี่ชายให้จั๋วอี่ฉวนฟังเพื่อเป็นการปลอบใจ หลังจากที่จั๋วอี่ฉวนรับฟังเรื่องราวของหลูยุ่ยซีและพี่ชายแล้วก็ยิ่งทำให้จั๋วอี่ฉวนคิดว่าตนไม่สามารถขาดหลูยุ่ยซีไปได้ เพื่อไขข้อข้องใจให้จูเลีย จั๋วอี่ฉวนจึงตัดสินใจไปหาจูเลีย จากนั้นจั๋วอี่ฉวนก็เปิดเผยความจริงให้จูเลียรู้ว่าตนรู้ฐานะที่แท้จริงของหลูยุ่ยซีมานานแล้ว

  หลังจากที่จูเลียรู้ความจริงจากจั๋วอี่ฉวนแล้วก็เกิดความกลัดกลุ้มขึ้นมาไม่รู้ว่าจะบอกความจริงให้หลูยุ่ยซีรู้ดีหรือไม่ ต่อมา จูเลียได้พบกับเหมยเถียน หลังจากที่จูเลียพูดคุยกับเหมยเถียนแล้วก็เกิดความคิดขึ้นมา ในที่สุดจูเลียก็ตัดสินใจปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ จากนั้นเธอก็เดินทางกลับอเมริกา
  เหลียงซือหนัน,จั๋วอี่ฉวนและจินซิ่วหยิ่นเคยถูกหญิงสาวถ่ายรูปเก็บไว้ บัดนี้รูปเหล่านี้ถูกนำลงตีพิมพ์ในนิตยสารเสียแล้ว นอกจากนี้หน้าโรงเรียนอิ๋งคายยังมีรูปถ่ายของคนทั้งสามติดเต็มไปหมด เมื่อเรื่องนี้รู้ถึงอาจารย์เถียนก็ทำให้อาจารย์เถียนเกิด ความรู้สึกไม่พอใจขึ้นมา ในเวลาเดียวกัน นิตยสารที่ตีพิมพ์รูปถ่ายของนักเรียนทั้งสามก็เป็นการชักพาหยวนชิวเย่ช่างภาพที่มีท่าทางเพี้ยนๆ เข้ามา

  สอบปลายภาคมาถึง เนื่องจากโพยใบหนึ่งตกอยู่ในห้องสอบ ทำให้จินซิ่วหยิ่นกลายเป็นผู้ต้องสงสัยว่าทุจริตการสอบ จินซิ่วหยิ่นถูกอาจารย์เถียนบังคับให้ลงชื่อรับสารภาพ ไม่เช่นนั้นจะไม่ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าแข่งขัน
  ทุกคนโกรธมากเมื่อรู้ว่าอาจารย์เถียนเล่นงานจินซิ่วหยิ่นเกินไป จากความช่วยเหลือของหยวนชิวเย่ ทำให้จั๋วอี่ฉวนรู้ว่าการที่อาจารย์เถียนเป็นเช่นนี้นั้นสืบเนื่องมาจากอาจารย์เถียนสูญเสียน้องชายไป อาจารย์เถียนนำความหวังที่เคยฝากไว้ที่น้องชายไว้ที่นักเรียนของตน ด้วยเหตุนื้เองจึงทำให้อาจารย์เถียนเข้มงวดกวดขันกับนักเรียนเป็นพิเศษ เรื่องราวยิ่งบานปลายไปทุกที ทำให้นักเรียนทั้งโรงเรียนต่างไม่พอใจอาจารย์เถียนขึ้นมา เหลียงซือหนัน,หวังเทียนซือและออสก้า หัวหน้าหอพักนักเรียนพากันปรึกษาหารือเพื่อหาทางยุติปัญหา

  หลูยุ่ยซีได้รับการเชื้อเชิญจากหยวนชิวเย่ให้ไปชมนิทรรศการภาพถ่ายของตน หลูยุ่ยซียากที่จะบ่ายเบี่ยง หลูยุ่ยซี, จั๋วอี่ฉวน,เหลียงซือหนันและจินซิ่วหยิ่นต่างพากันไปชมนิทรรศการภาพถ่ายตามคำเชื้อเชิญของหยวนชิวเย่ หยวนชิวเย่ให้การต้อนรับคนทั้งสี่อย่างดี ในห้องทำงานของหยวนชิวเย่ หยวนชิวเย่ขอถ่ายรูปคนทั้งสี่เก็บไว้ เนื่องจากจั๋วอี่ฉวนเห็นหยวนชิวเย่ให้ความสนใจหลูยุ่ยซีเป็นพิเศษ ทำให้จั๋วอี่ฉวนเกิดความหึงหวงขึ้นมา
  หลูยุ่ยซีซึ่งกำลังอาบน้ำอยู่นั้นหวนนึกถึงความเซ็กซี่ของจั่วอี่ฉวนขณะถ่ายภาพขึ้นมา ทำให้ความรู้สึกของหญิงสาวที่ไม่ประสาต่อโลกยากที่จะสงบลงได้ อีกด้านหนึ่งนั้น จั๋วอี่ฉวนยิ่งชัดเจนต่อความรู้สึกของตนเองที่มีต่อหลูยุ่ยซี จั๋วอี่ฉวนซึ่งเป็นคนสงบเยือกเย็น เมื่อเห็นหลูยุ่ยซีมีท่าทางแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่มร้อน,หึงหวง ก็ทำให้จั๋วอี่ฉวนรู้สึกแปลกใจขึ้นมา ที่สำคัญคืนนี้ หลูยุ่ยซีขอนอนบนเตียงเดียวกันกับจั๋วอี่ฉวน

  รุ่งขึ้น หยวนชิวเย่นำภาพถ่ายมาที่โรงเรียนเพื่อให้จั๋วอี่ฉวนและพวกดู ทุกคนต่างพากันเลื่อมใสฝีมือการถ่ายภาพของหยวนชิวเย่เป็นอันมาก หยวนชิวเย่ทำภาพถ่ายมอบให้แก่จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีเป็นพิเศษ
  ตกดึก หลังจากที่จั๋วอี่ฉวนดูภาพถ่ายอย่างละเอียดแล้ว ถึงได้รู้ความจริงว่าที่แท้หยวนชิวเย่รู้ฐานะที่แท้จริงของหลูยุ่ยซีแล้ว ทำให้จั๋วอี่ฉวนเกิดความกังวลใจขึ้นมา
  ทุกคนต่างพากันใคร่ครวญถึงเรื่องการถ่ายโฆษณา มีเพียงจั๋วอี่ฉวนคนเดียวเท่านั้นที่คัดค้าน ส่วนคนอื่นต่างอยากจะถ่ายโฆษณาทั้งนั้น หลูยุ่ยซีถามถึงสาเหตุที่จั๋วอี่ฉวนคัดค้าน จั๋วอี่ฉวนยากที่จะตอบได้ ทันใดนั้นเอง หยวนชิวเย่ก็ปรากฏตัวขึ้น จากนั้นหยวนชิวเย่ก็พาหลูยุ่ยซีไป จั๋วอี่ฉวนไม่พอใจที่เห็นหยวนชิวเย่พาหลูยุ่ยซีไปต่อหน้าต่อตา จั๋วอี่ฉวนไปซ้อมกระโดดสูง ด้วยความกังวลใจทำให้ผลงานต่ำกว่ามาตรฐาน

  หลูยุ่ยซีซึ่งติดตามหยวนชิวเย่ไปนั้นได้รู้ถึงอีกมุมหนึ่งของหยวนชิวเย่ รุ่งขึ้น จั๋วอี่ฉวนเกิดความไม่สบายใจขึ้นมาถ้าหากปล่อยให้หลูยุ่ยซีไปถ่ายโฆษณาตามลำพัง อย่างน้อยการที่ตนติดตามไปด้วยก็จะเป็นการดีเสียกว่า ถ้าหากฐานะที่แท้จริงของ หลูยุ่ยซีปรากฏออกมา การถ่ายทำโฆษณาจะต้องล้มเหลวอย่างแน่นอน
  กิจกรรมวันคริสตมาสที่โรงเรียนอิ๋งคายและโรงเรียนพระแม่มาเรียจัดขึ้นทุกสามปี ถูกกำหนดให้จัดขึ้นในวันที่ยี่สิบสามธันวาคม เนื่องจากโรงเรียนพระแม่มาเรียมีนักเรียนหญิงที่เข้าใหม่น้อยกว่าทุกปี จึงไม่สามารถจัดคู่เต้นรำกับนักเรียนชายของโรงเรียนอิ๋งคายได้ ด้วยเหตุนี้จึงต้องขอร้องหลูยุ่ยซี,อิ๋งอิ๋งและพวกซึ่งมีรูปร่างหน้าตาคล้ายผู้หญิงให้แต่งกายเป็นหญิง เนื่องจากหลูยุ่ยซีต้องการซื้อของขวัญวันเกิดให้จั๋วอี่ฉวน ดังนั้นจึงรับปากให้ความช่วยเหลือ การตัดสินใจของหลูยุ่ยซี ทำให้จั๋วอี่ฉวนเกิดความกังวลใจขึ้นมาอีกครั้ง

  แม้ว่าหลูยุ่ยซีมีพรสวรรค์ทางด้านกีฬา แต่การเต้นรำกลับไม่ได้เรื่องได้ราว ทำให้หลูยุ่ยซีต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับการซ้อมเต้นรำเป็นพืเศษ แต่ด้วยความน่ารักของหลูยุ่ยซีนี้เอง ทำให้ฉินอันซูแห่งโรงเรียนพระแม่มาเรียมองหลูยุ่ยซีเป็นศัตรู
  หลูยุ่ยซีอยากเป็นคู่เต้นรำของจั๋วอี่ฉวน จินซิ่วหยิ่นขอร้องหลูยุ่ยซีให้เป็นคู่เต้นรำของตน หลูยุ่ยซีบ่ายเบี่ยงไม่ออกจึงต้องเป็นคู่เต้นรำให้จินซิ่วหยิ่น จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีต่างผิดหวังที่ไม่ได้เป็นคู่เต้นรำกัน ก่อนบ่ายเบี่ยงไม่ออกจึงต้องเป็นคู่เต้นรำให้จินซิ่วหยิ่น จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีต่างผิดหวังที่ไม่ได้เป็นคู่เต้นรำกัน ก่อนถึงวันงาน เนื่องจากหลูยุ่ยซีปรารถนาที่จะได้เป็นคู่เต้นรำของจั๋วอี่ฉวน ดังนั้นจึงขอร้องจั๋วอี่ฉวนให้เป็นคู่ซ้อมเต้นรำให้เธอ หลูยุ่ยซีและจั๋วอี่ฉวนเต้นรำด้วยกันอย่างมีความสุขอยู่ในห้องพัก เนื่องจากทั้งสองชนขอบเตียงทำให้ล้มลงบนเตียง ใบหน้าของทั้งสองห่างกันไม่ถึงคืบ ทำให้หัวใจของทั้งสองเต้นรัว

  ที่งานเต้นรำ จินซิ่วหยิ่นซึ่งเป็นคู่เต้นรำของหลูยุ่ยซีนั้น เนื่องจากตื่นเต้นมากเกินไปจึงทำให้เป็นลมหมดสติไป อีกด้านหนึ่งนั้น เนื่องจากฉินอันซูทำน้ำผลไม้เปื้อนชุดเต้นรำของหลูยุ่ยซี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลูยุ่ยซีไม่สามารถเต้นรำกับจั๋วอี่ฉวนตามที่ปรารถนา หลูยุ่ยซีซ่อนตัวทำใจอยู่ในห้องน้ำ โชคดีมีเพื่อนนักเรียนคนหนึ่งหาทางออกให้หลูยุ่ยซี โดยตัดชุดเต้นรำส่วนที่เปื้อนออก ทำให้ชุดเต้นรำของหลูยุ่ยซีเก๋ไก๋ไม่น้อยทีเดียว

  หลูยุ่ยซีเข้ามาที่งานเต้นรำอีกครั้งในมาดใหม่ เนื่องจากจินซิ่วหยิ่นยังไม่ฟื้นได้สติขึ้นมา ทำให้หลูยุ่ยซีไม่มีคู่เต้นรำ จั๋วอี่ฉวนไม่สบายใจที่เห็นหลูยุ่ยซีไม่มีคู่เต้นรำ จึงเข้าไปปลอบใจหลูยุ่ยซี ในที่สุดจั๋วอี่ฉวนก็เชิญหลูยุ่ยซีเต้นรำ หลูยุ่ยซีและ จั๋วอี่ฉวนเต้นรำด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก หลูยุ่ยซีฉวยโอกาสนี้มอบของขวัญวันเกิดให้จั๋วอี่ฉวน
  หลูยุ่ยซีพบว่าบรรดาเพื่อนนักเรียนต่างเป็นห่วงอนาคตของเธอ แต่เมื่อหลูยุ่ยซีย้อนคิดถึงตัวเองขึ้นมา ดูเหมือนว่าเธอไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อย จั๋วอี่ฉวนห่วงใยความรู้สึกของหลูยุ่ยซี เมื่อจั๋วอี่ฉวนกลับถึงหอพักก็ปลอบใจหลูยุ่ยซี หลังจากที่หลูยุ่ยซีมีชีวิตชีวาดังเดิมแล้ว เธอก็ออกหางานทำอย่างมีความหวัง
  หลูยุ่ยซีได้รับการว่าจ้างโดยทำงานกับหยวนชิวเย่ ด้วยความที่หลูยุ่ยซีไม่ระวังจึงทำให้ไอริสนางแบบชื่อดังเกิดความไม่พอใจขึ้นมา แต่เวลาผ่านไป ไอริสก็สัมผัสได้ถึงความน่ารักของหลูยุ่ยซี ต่อมา หลูยุ่ยซีก็พบโดยบังเอิญว่าที่แท้ไอริสกำลังตามหาเพื่อนคนหนึ่งอยู่ เมื่อหลูยุ่ยซีรู้เช่นนั้นจึงให้ความช่วยเหลือไอริส

  เนื่องจากหอพักหนึ่งต้องซ่อมแซมท่อประปา ทำให้บรรดานักเรียนหอพักหนึ่งต้องพากันย้ายเข้ามาพักที่หอพักสองและหอพักสามชั่วคราว เรื่องนี้ทำให้จั๋วอี่ฉวนกังวลใจมากด้วยเกรงว่าฐานะที่แท้จริงของหลูยุ่ยซีจะถูกเปิดเผยออกมา ต่อมา หลูยุ่ยซีพบความจริงว่าที่แท้จั๋วอี่ฉวนเป็นนักเรียนเหรียญทองของโรงเรียน จั๋วอี่ฉวนพึ่งตนเองดีกว่าที่จะยอมรับความช่วยเหลือจากพ่อ นับเป็นอีกครั้งที่หลูยุ่ยซีตระหนักถึงความสัมพันธ์ของจั๋วอี่ฉวนกับพ่อซึ่งไม่สู้ดีนัก
  เหมินเจินเพื่อนนักเรียนที่มีนิสัยอ่อนโยนได้ย้ายเข้ามาพักห้องเดียวกับหลูยุ่ยซีและจั๋วอี่ฉวน หลูยุ่ยซีและจั๋วอี่ฉวน สบายใจที่ได้เพื่อนร่วมห้องที่ดี ตกดึก ขณะที่หลูยุ่ยซีกำลังอาบน้ำอยู่นั่นเอง เธอกลับลืมล็อคประตูห้องน้ำ ทำให้เหมินเจินซึ่งอาสาช่วยถูหลังให้หลูยุ่ยซีนั้นเกือบรู้ฐานะที่แท้จริงของเธอ โชคดีที่จั๋วอี่ฉวนช่วยหลูยุ่ยซีไว้ทันการพอดี
  รุ่งขึ้น เหมยเถียนเตือนสติหลูยุ่ยซีว่าเธออยู่ท่ามกลางนักเรียนชาย ที่สำคัญพักอยู่ห้องเดียวกับผู้ชายที่เธอหลงรัก คำพูดของเหมยเถียนทำให้หัวใจของหลูยุ่ยซีเต้นรัวทุกครั้งเมื่อใกล้ชิดจั๋วอี่ฉวน

  เหมินเจินพูดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจว่าหลูยุ่ยซีมีท่าทางเหมือนผู้หญิง คำพูดของเหมินเจินสร้างความวิตกกังวลให้ จั๋วอี่ฉวนเป็นอันมาก จั๋วอี่ฉวนเตือนหลูยุ่ยซีด้วยความเป็นห่วง แต่หลูยุ่ยซีกลับรู้สึกไม่พอใจด้วยไม่เข้าใจถึงเจตนาที่แท้จริงของจั๋วอี่ฉวน จั๋วอี่ฉวนโกรธมากจึงดึงหลูยุ่ยซีเข้ามาจูบ หลูยุ่ยซีหน้าแดงหัวใจเต้นรัว แต่ในเวลาเดียวกันนั้นเธอก็หลั่งน้ำตาออกมา จั๋วอี่ฉวนรู้สึกผิดเมื่อเห็นหลูยุ่ยซีร้องไห้ ขณะที่จั๋วอี่ฉวนกำลังจะขอโทษหลูยุ่ยซีนั่นเอง ทันใดนั้นเอง จินซิ่วหยิ่นก็เปิดประตูเข้ามาในห้อง เมื่อจั๋วอี่ฉวนเห็นเช่นนั้นจึงอ้างว่าจะออกไปเดินเล่น  หลังจากที่จิตใจของหลูยุ่ยซีสงบเยือกเย็นลงแล้ว เธอก็หวนนึกถึงเหตุการณ์ที่เธอเกือบจะถูกจั๋วอี่ฉวนจูบขึ้นมา เมื่อ หลูยุ่ยซีเห็นจั๋วอี่ฉวนหลบหน้าเธอ เธอจึงคิดที่จะพูดกับจั๋วอี่ฉวนให้ชัดเจน จั๋วอี่ฉวนรู้ดีว่าตนหลงรักหลูยุ่ยซีเข้าแล้ว ตนรู้สึกผิดที่ทำให้ผู้หญิงที่ตนรักต้องร้องไห้ ต่อมา จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้
  จั๋วอี่ฉวนเปิดเผยความจริงให้จินซิ่วหยิ่นรู้ว่าตนหลงรักหลูยุ่ยซีเข้าแล้ว จินซิ่วหยิ่นไม่รู้จะทำอย่างไรเมื่อได้รู้ความจริงจากปากจั๋วอี่ฉวน จั๋วอี่ฉวนบอกว่าความสัมพันธ์ของตนกับหลูยุ่ยซีกำลังไปได้ดี ในเวลานี้ถึงช่วงที่ตนยากที่จะห้ามใจไว้ได้แล้ว
  จินซิ่วหยิ่นกลัดกลุ้มใจมากเมื่อรู้ว่าจั๋วอี่ฉวนก็หลงรักหลูยุ่ยซี จั๋วอี่ฉวนตกใจมากเมื่อรู้จากปากเสินเล่อว่าจั๋วอี่เซินน้องชายของตนกลับมากระโดดสูงอีกครั้ง

  หลูยุ่ยซีพบว่าจินซิ่วหยิ่นมีท่าทางแปลกๆ โดยหารู้ไม่ว่าความจริงแล้วจินซิ่วหยิ่นกลัดกลุ้มใจด้วยมีสาเหตุมาจากเธอ จั๋วอี่ฉวนเห็นหลูยุ่ยซีไม่สบายใจ จึงปลอบเธอว่าทุกคนต่างมีเรื่องกลุ้มใจที่ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ได้ทั้งนั้น
  จั๋วอี่ฉวนและจินซิ่วหยิ่นต่างมีท่าทางแปลกๆต่อกัน ด้วยเหตุนี้ทั้งสองจึงตัดสินใจพูดคุยกันเพื่อหาข้อยุติ ทั้งสองต่างรู้ดีว่ารักผู้หญิงคนเดียวกัน แต่ถึงกระนั้นก็ตามเรื่องนี้ก็ไม่สามารถทำลายมิตรภาพที่มีต่อกัน ในที่สุดจั๋วอี่ฉวนและจินซิ่วหยิ่นก็ปรับความเข้าใจกันได้

  หลูยุ่ยซีถูกมีดบาด จั๋วอี่ฉวนเห็นเช่นนั้นจึงรีบใช้ปากห้ามเลือดที่มือของหลูยุ่ยซี หลูยุ่ยซีถึงกับตะลึงเมื่อเห็นจั๋วอี่ฉวนปฏิบัติเช่นนี้ต่อเธอ จั๋วอี่ฉวนไม่สามารถเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อหลูยุ่ยซีไว้ได้อีกแล้ว
  เนื่องจากใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้หลูยุ่ยซีเกิดความว้าวุ่นใจขึ้นมา โชคดีที่ยังมีเหมยเถียนรับฟังความในใจของหลูยุ่ยซี
  โรงเรียนเถาเซียงและโรงเรียนอิ๋งคายมีโครงการนักกีฬาแลกเปลี่ยน จั๋วอี่เซินน้องชายของจั๋วอี่ฉวนได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักกีฬาแลกเปลี่ยน เนื่องจากจั๋วอี่ฉวนออกจากบ้านมาด้วยเหตุผิดใจกับพ่อ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้จั๋วอี่ฉวนเหินห่างต่อจั๋วอี่เซิน หลูยุ่ยซีเป็นตัวกลางประสานความสัมพันธ์อันดีให้จั๋วอี่ฉวนและจั๋วอี่เซิน หลูยุ่ยซีปลาบปลื้มใจมากที่เห็นพี่น้องปรองดองกัน
  เมื่อจั๋วอี่ฉวนเห็นจั๋วอี่เซินกระโดดสูงก็รู้ทันทีว่าจั๋วอี่เซินถูกพ่อบังคับ ความสัมพันธ์ของพี่น้องกลับมาเลวร้ายอีกครั้ง ในเวลาเดียวกัน พ่อของจั๋วอี่ฉวนและจั๋วอี่เซินก็เดินทางมาที่โรงเรียนเถาเซียง พ่อเสนอให้โรงเรียนเถาเซียงและโรงเรียนอิ๋งคายจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ จั๋วอี่ฉวนไม่พอใจที่พ่อวางก้ามมากเกินไป
  จั๋วอี่ฉวนด้านหนึ่งนั้นถูกพ่อท้าทาย อีกด้านหนึ่งนั้นเห็นจินซิ่วหยิ่นและหลูยุ่ยซีสนิทสนมกัน ทำให้จั๋วอี่ฉวนร้อนรุ่มกลุ้มใจขึ้นมา หลูยุ่ยซีทำน้ำผึ้งผสมมะนาวให้กำลังใจจั๋วอี่ฉวน ขณะที่หลูยุ่ยซีถือน้ำผึ้งผสมมะนาวไปให้จั๋วอี่ฉวนนั่นเอง ด้วยความที่ไม่ระวังจึงทำน้ำผึ้งผสมมะนาวหกรดใส่เสื้อผ้าพ่อของจั๋วอี่ฉวน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้หลูยุ่ยซีและพ่อของจั๋วอี่ฉวนมีโอกาสได้พูดคุยกัน หลังจากที่หลูยุ่ยซีได้พูดคุยกับพ่อของจั๋วอี่ฉวนแล้ว หลูยุ่ยซีก็พบว่าความจริงแล้วพ่อของจั๋วอี่ฉวนอยากปรับความเข้าใจกับจั๋วอี่ฉวน

  เมื่อกลับถึงหอพัก หลูยุ่ยซีแนะนำจั๋วอี่ฉวนให้ปรับความเข้าใจกับพ่อ แต่จั๋วอี่ฉวนซึ่งมีทิฐิ รวมทั้งเห็นพฤติกรรมที่ จินซิ่วหยิ่นและหลูยุ่ยซีสนิทสนมกัน ทำให้จั๋วอี่ฉวนระบายอารมณ์ใส่หลูยุ่ยซีเป็นการใหญ่ จากนั้นจั๋วอี่ฉวนก็วิ่งออกจากห้องพักไปโดยปล่อยให้หลูยุ่ยซีนั่งร้องไห้อยู่ในห้องพักตามลำพัง ทันใดนั้นเอง จินซิ่วหยิ่นก็เข้ามากอดหลูยุ่ยซีเป็นการปลอบใจ จากนั้นจินซิ่วหยิ่นก็บอกหลูยุ่ยซีว่าถ้าหากคบหากับจั๋วอี่ฉวนไม่มีความสุข ก็ขอให้หันมาคบหาตนจะดีกว่า แม้ว่าหลูยุ่ยซีจะเศร้าโศกเสียใจก็ตาม แต่ในใจหลูยุ่ยซีนั้นมีจั๋วอี่ฉวนเพียงคนเดียวเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้หลูยุ่ยซีปฏิเสธความหวังดีของ จินซิ่วหยิ่น จินซิ่วหยิ่นเข้าใจความรู้สึกของหลูยุ่ยซีเป็นอย่างดี จึงได้แต่ปลอบใจหลูยุ่ยซีให้คลายความเศร้าเท่านั้น จั๋วอี่ฉวนซึ่งวิ่งออกไปจากห้องพักนั้น ความจริงแล้วรู้สึกว้าวุ่นใจยิ่งนัก หลังจากที่จิตใจของจั๋วอี่ฉวนสงบลงแล้วก็รู้สึกผิดต่อหลูยุ่ยซีขึ้นมา
  รุ่งขึ้น หลังจากที่จั๋วอี่ฉวนพูดคุยกับจั๋วอี่เซินแล้ว จั๋วอี่ฉวนถึงรู้ความจริงว่าหลูยุ่ยซีเคยพูดคุยกับพ่อมาก่อน ด้วยเหตุนี้จึงแสดงความหวังดีกับตน จั๋วอี่เซินอธิบายความจริงให้จั๋วอี่ฉวนฟัง ทำให้จั๋วอี่ฉวนรู้ว่าที่แท้ตนเป็นฝ่ายที่ก่อกำแพงขึ้นมาขวางกั้นความสัมพันธ์พ่อลูกเสียเอง

  หลูยุ่ยซีรวบรวมความกล้าเข้าไปหาจั๋วอี่ฉวน แต่น่าเสียดายที่เธอกลับคลาดกับจั๋วอี่ฉวนไปได้ ต่อมา หลูยุ่ยซีพบว่าพ่อของจั๋วอี่ฉวนเป็นลมหมดสติไป เมื่อรู้เช่นนั้นแล้วหลูยุ่ยซีจึงรีบกลับไปที่ห้องพักเพื่อบอกเรื่องนี้ให้จั๋วอี่ฉวนรู้ แม้ว่าจั๋วอี่ฉวนมีท่าทีเย็นชาไม่รับรู้ก็ตาม แต่ในใจนั้นกลับเป็นห่วง เมื่อจั๋วอี่ฉวนนึกถึงเมื่อครั้งที่ยังเป็นเด็กหยอกล้อกับพ่ออย่างมีความสุขขึ้นมา ในที่สุดจั๋วอี่ฉวนก็ตัดสินใจไปเยี่ยมพ่อ จิตใจพ่อสงบนิ่งมาก สองพ่อลูกเผชิญหน้าพูดคุยกัน ในที่สุดสองพ่อลูกก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้
  หลังจากที่จั๋วอี่ฉวนกลับหอพักแล้ว จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีก็พากันลืมความขุ่นข้องหมองใจที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ไป หลูยุ่ยซี ดีใจมากเมื่อรู้ว่าจั๋วอี่ฉวนและพ่อปรับความเข้าใจกันได้แล้ว ส่วนการแข่งขันกีฬา จั๋วอี่ฉวน,จั๋วอี่เซินและเสินเล่อผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย

  หลูยุ่ยซีนำอาหารที่เป็นของโปรดมาเป็นกำลังใจให้จั๋วอี่ฉวน หลูยุ่ยซีมีความสุขมากเมื่อเห็นพี่น้องปรองดองกันได้ ในที่สุดการกระโดดสูงที่สร้างความสนอกสนใจให้ผู้คนก็เริ่มต้นขึ้น จั๋วอี่เซินและเสินเล่อแข่งขันกันเป็นคู่แรก จั๋วอี่เซินต้องพ่ายแพ้ให้เสินเล่อ เสินเล่อตื่นเต้นมากที่ได้แข่งขันกับจั๋วอี่ฉวน แต่แล้วเสินเล่อก็ไม่สามารถเอาชนะจั๋วอี่ฉวน ชัยชนะของจั๋วอี่ฉวนสร้างความดีใจให้หลูยุ่ยซีซึ่งเชื่อมั่นในตัวจั๋วอี่ฉวนมาโดยตลอด
  แม่ของจินซิ่วหยิ่นมาหาจินซิ่วหยิ่นที่หอพัก แม่ยืนกรานว่าจะพักอยู่กับจินซิ่วหยิ่นที่หอพัก ทำให้ต้าซู่เพื่อนร่วมห้องพักจินซิ่วหยิ่นต้องเสียสละเตียงให้แม่จินซิ่วหยิ่น ต้าซู่ไปขอพักกับจั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซี นับเป็นอีกครั้งที่จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีต้องนอนร่วมเตียงเดียวกัน แม้ว่านอนเตียงเดียวกันครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกก็ตาม แต่จิตใจของทั้งสองกลับรุ่มร้อน หน้าแดง หัวใจเต้น
  ที่แท้แม่ของจินซิ่วหยิ่นต้องการให้จินซิ่วหยิ่นกลับบ้าน แต่เนื่องจากจินซิ่วหยิ่นรักฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ แต่แม่กลับคัดค้านไม่ให้การสนับสนุน ในที่สุดแม่ก็เข้าใจจินซิ่วหยิ่น ไม่ได้บังคับจินซิ่วหยิ่นกลับบ้านอีกต่อไป
  นับเป็นอีกครั้งที่จั๋วอี่ฉวนเห็นจินซิ่วหยิ่นและหลูยุ่ยซีใกล้ชิดสนิทสนมกัน ที่สำคัญหลูยุ่ยซีจงใจหลบหน้าจั๋วอี่ฉวน จั๋วอี่ฉวนรู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องนี้เป็นอันมาก ในที่สุดจั๋วอี่ฉวนก็สุดที่จะทนได้จึงตัดสินใจถามความจริงจากหลูยุ่ยซี หลูยุ่ยซีบอกจั๋วอี่ฉวนว่าจินซิ่วหยิ่นบอกรักเธอ
  จั๋วอี่ฉวนเบาใจเมื่อรู้ว่าหลูยุ่ยซีปฏิเสธรักจากจินซิ่วหยิ่น ทำให้จั๋วอี่ฉวนเกิดความมั่นใจขึ้นมา แต่สิ่งที่จั๋วอี่ฉวนกลุ้มใจที่สุดคืออารมณ์ของหลูยุ่ยซี แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าเธอเป็นหญิงหรือชาย ตนก็รักเธอไม่มีวันเสื่อมคลาย คำพูดของจั๋วอี่ฉวนสร้างความปลาบปลื้มใจให้หลูยุ่ยซีเป็นอันมาก
  ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์ อิ๋งอิ๋งตัดสินใจบอกรักเหลียงซือหนัน ดังนั้นจึงชักชวนหลูยุ่ยซีไปหาซื้อชอกโกแลต หลูยุ่ยซีเองก็ซื้อชอกโกแลตให้จั๋วอี่ฉวนเช่นเดียวกัน

  อิ๋งอิ๋งรวบรวมความกล้ามอบชอกโกแลตให้เหลียงซือหนัน ถึงแม้ว่าเหลียงซือหนันรับชอกโกแลตไว้ แต่ก็ไม่รับความรักจากอิ๋งอิ๋ง ทำให้อิ๋งอิ๋งเศร้าโศกเสียใจเป็นอันมาก อิ๋งอิ๋งตำหนิตัวเองว่าเหตุใดจึงไม่เกิดเป็นผู้หญิง
  หลูยุ่ยซีปลอบใจอิ๋งอิ๋ง ในเวลาเดียวกันหลูยุ่ยซีก็กลัดกลุ้มใจไม่รู้ว่าจะมอบชอกโกแลตให้จั๋วอี่ฉวนได้อย่างไร ในที่สุดระหว่างทางที่กลับหอพัก หลูยุ่ยซีก็มอบชอกโกแลตให้จั๋วอี่ฉวน จั๋วอี่ฉวนกุมมือหลูยุ่ยซีเอาไว้ จากนั้นก็ถามหลูยุ่ยซีว่าเข้าใจคำพูดที่ตนเคยพูดว่าไม่ว่าหลูยุ่ยซีเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ตนก็จะรักเธอไม่เสื่อมคลายหรือไม่ จั๋วอี่ฉวนจูงมือหลูยุ่ยซีตลอดทางที่เดินทางกลับหอพัก ทำให้หลูยุ่ยซีว้าวุ่นใจขึ้นมา
  หลูยุ่ยซีซึ่งจิตใจกำลังว้าวุ่นนั้นไม่กล้ามองหน้าจั๋วอี่ฉวน จั๋วอี่ฉวนเห็นหลูยุ่ยซีทำอะไรไม่ถูก ดังนั้นจึงตัดสินใจบอกรัก หลูยุ่ยซี แม้ว่าหลูยุ่ยซีจะดีใจจนเนื้อเต้นเมื่อรู้ว่าจั๋วอี่ฉวนรักเธอ แต่อีกด้านหนึ่งนั้นเธอรู้สึกกังวลด้วยจั๋วอี่ฉวนไม่รู้ฐานะที่แท้จริงของเธอ หลูยุ่ยซีไม่สบายใจที่เห็นจั๋วอี่ฉวนรักผู้ชาย ทุกครั้งที่หลูยุ่ยซีรวบรวมความกล้าที่จะเปิดเผยความจริงให้จั๋วอี่ฉวนรู้ เธอก็เกรงว่าเมื่อจั๋วอี่ฉวนรู้ความจริงแล้วจะเกลียดชังเธอ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้หลูยุ่ยซีไม่กล้าที่จะเปิดเผยความจริงให้จั๋วอี่ฉวนรู้
  ตกดึก เมื่อหลูยุ่ยซีและจั๋วอี่ฉวนพากันกลับถึงห้องพัก จั๋วอี่ฉวนต้องการให้หลูยุ่ยซีเปิดเผยความในใจว่าคิดกับตนอย่างไรออกมา แต่คอยอยู่นานก็ไม่เห็นหลูยุ่ยซีปริปากพูดออกมาเสียที เมื่อจั๋วอี่ฉวนเห็นเช่นนั้นจึงคลายมือที่กุมมือหลูยุ่ยซีออกด้วยความผิดหวัง หลูยุ่ยซีคิดว่าถ้าหากเธอไม่เปิดเผยความรู้สึกของเธอให้จั๋วอี่ฉวนรู้ เชื่อว่าจั๋วอี่ฉวนจะต้องไปจากเธออย่างแน่นอน ในที่สุดหลูยุ่ยซีก็รวบรวมความกล้าบอกจั๋วอี่ฉวนว่าความจริงแล้วเธอหลงรักจั๋วอี่ฉวนมาโดยตลอด หลังจากที่จั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีต่างเปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อกันแล้วทั้งสองก็โผเข้ากอดจูบกันอย่างดูดดื่ม
  แม้ว่าหลูยุ่ยซีและจั๋วอี่ฉวนรักกันก็ตาม แต่หลูยุ่ยซีก็ยังคงกลัดกลุ้มใจที่ไม่สามารถเปิดเผยฐานะที่แท้จริงของเธอให้ จั๋วอี่ฉวนรู้ได้ ความลับที่เธอเป็นหญิง เมื่อจั๋วอี่ฉวนรู้ความจริงนี้แล้วจะต้องโกรธที่เธอโกหกอย่างแน่นอน เพื่อรวบรวมความกล้า หลูยุ่ยซีไปขอให้จิ่วต้วนซ้อมคาราเต้ให้เธอ นึกไม่ถึงว่าขณะที่หลูยุ่ยซีกำลังเปลี่ยนชุดคาราเต้นั่นเอง หวังเทียนซื่อหัวหน้าชมรมคาราเต้พบความจริงว่าหลูยุ่ยซีเป็นผู้หญิง

  หวังเทียนซื่อตกใจมากเมื่อรู้ความจริงว่าหลูยุ่ยซีเป็นผู้หญิง ดังนั้นจึงเรียกประชุมหัวหน้าหอพักนักเรียนทันทีเพื่อปรึกษาหารือกันว่าจะทำอย่างไรกันดี หัวหน้าหอพักนักเรียนทั้งสามพากันไปจั๋วอี่ฉวนและหลูยุ่ยซีเพื่อคาดคั้นเอาความจริงจากคนทั้งสอง สิ่งที่ทำให้หลูยุ่ยซีแปลกใจก็คือที่แท้จั๋วอี่ฉวนรู้ความจริงว่าเธอเป็นผู้หญิงมานานแล้ว เรื่องนี้เองทำให้หลูยุ่ยซีรู้สึกผิด แต่นึกไม่ถึงว่าจั๋วอี่ฉวนกลับไม่เอาผิดเธอเลยแม้แต่น้อย จั๋วอี่ฉวนบอกหลูยุ่ยซีว่าตนจะปกป้องคุ้มครองหลูยุ่ยซีตลอดไป คำพูดของจั๋วอี่ฉวนสร้างความปลาบปลื้มใจให้หลูยุ่ยซีเป็นอันมาก
  แม้ว่าความผิดของหลูยุ่ยซีเพียงพอที่จะไล่ออกจากโรงเรียนได้ก็ตาม แต่เหลียงซือหนันเห็นว่าการที่หลูยุ่ยซีทำเช่นนี้นั้นก็เพราะจั๋วอี่ฉวน เหลียงซือหนันเลื่อมใสในความกล้าหาญของหลูยุ่ยซียิ่งนัก ด้วยเหตุนี้จึงให้หลูยุ่ยซีเรียนหนังสือที่โรงเรียน อิ๋งคายต่อไปจนสำเร็จการศึกษา

  เนื่องจากหวังเทียนซื่อพบเห็นฉีฉีว่าที่ภรรยาของตนในฐานะผู้หญิงเช่นเดียวกับหลูยุ่ยซี ทำให้หวังเทียนซื่อรับไม่ได้ เรื่องที่มีผู้หญิงปลอมตัวเข้ามาเรียนที่โรงเรียนอิ๋งคายซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วนได้แพร่สะพัดไปทั่ว หลูยุ่ยซีไม่ทันระวังพลัดตกบันได จินซิ่วหยิ่นเห็นเช่นนั้นจึงเข้าไปช่วยจนรู้ความจริงว่าหลูยุ่ยซีเป็นผู้หญิง หลังจากที่จินซิ่วหยิ่นรู้ความจริงนี้แล้ว แม้ว่าจะไม่ได้บอกใครก็ตาม แต่ทุกคนต่างก็พากันสงสัยฐานะที่แท้จริงของหลูยุ่ยซีขึ้นมาแล้ว การที่หลูยุ่ยซีมีวันนี้ได้นั้นเพราะมีจั๋วอี่ฉวนคอยสนับสนุนให้กำลังใจ สักวันหนึ่งความลับของหลูยุ่ยซีจะต้องถูกเปิดเผยออกมาอย่างแน่นอน
  หลูยุ่ยซีไม่อยากสร้างความเดือดร้อนอีกต่อไป ดังนั้นจึงตัดสินใจว่าเธอจะจากไปอย่างเงียบๆในวันแจกประกาศนียบัตร นึกไม่ถึงว่าขณะที่หลูยุ่ยซีก้าวออกจากประตูโรงเรียนนั่นเองก็พบเห็นเพื่อนนักเรียนต่างพากันตั้งแถวรอส่งเธอ ทำให้หลูยุ่ยซีปลาบปลื้มใจยิ่งนัก เพื่อนนักเรียนต่างพากันอวยพรหลูยุ่ยซี หลูยุ่ยซีกล่าวคำร่ำลาเพื่อนนักเรียนทุกคนเพื่อเดินทางกลับอเมริกา แต่ในใจของหลูยุ่ยซีนั้นได้ยินคำมั่นสัญญาที่จั๋วอี่ฉวนให้ไว้ดังอยู่ตลอดเวลาว่าเมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วจะไปหาเธอทันที                                                          เรื่องย่อ ปิ้รักสลับขั้ว  (ญี่ปุ่น)

  (เวอร์ชั่นญี่ปุ่นนางเอกน่ารักมาก)

   


  เรื่องมันจะเป็นเกี่ยวกับเด็กผู้ญคนหนึ่ง 'อาชิยะ' ที่ปลอมเป็นผู้ชาย
  ไปเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมโอซาก้าซึ่งเป็นรรชายล้วน...
  (ซึ่งรรนี้มันมีเเต่คนหน้าตาดีดีเรียน หน้ารรจะมีที่ขายรูปของ
  นักเรียนชายเเต่ละคน
  เเล้วก็จะมีสาวๆมายืนรออยู่หน้ารรคอยเอาของขวัญมาให้ อย่าง
  กะดาราเเน่ะ เหอๆ)

  ครั้งหนึ่งที่เมกาอาชิยะถูกอันธพาลรุมทำร้ายเเล้วพระเอก 'ซาโนะ'
  มาช่วยเลยโดนทำร้าย (พวกนั้นเอามีดปาดข้อเท้า) เลยทำให้
  พระเอกไม่สามารถจะกระโดดสูงได้อีก...
  อาชิยะคิดว่ามันเป็นความผิดของเธอ ก็เลยต้องการที่จะทำให้พระเอก
  กลับมากระโดดสูงอีกครั้ง ด้วยการปลอมตัวเข้ามาเรียนที่รรโอซาก้า...


  ดูเรื่องนี้เเล้วมันเเบบได้ฮาทั้งเรื่องเลยค่ะ เเต่ละคนบ้าหลุดโลก
  จริงๆ จนบางครั้งเเอบคิดว่าพวกนี้มันอยู่รรชายล้วนหรือว่าคุก
  กันเเน่เนี่ย...(ถ้าใครได้ดูเรื่องนี้เเล้วจะรู้ว่าพวกนี้น่ะบ้าขนาดใหน)

  ที่โรงเรียนมัธยมโอซาก้าจะมีหอพักอยู่ด้วยกัน 3 หอซึ่งเเต่ละหอก็จะมี
  หัวหน้าคนนึงคอยดูเเล
  จริงๆจะว่าไปเเล้วก็อิจฉารรนี้เหมือนกันนะ วันๆนึงไม่ต้องทำอะไรเลย
  นอกจากเเข่งขันกัน ไม่เห็นเรียนกันซะที เเล้วของรางวัลเเต่ละอย่าง
  ก็ช่างล่อตาล่อใจ อย่างไม่ให้ทำความสะอาดปีนึง ได้ของหวานหลัง
  อาหารเป็นเวลาหนึ่งปี LCD TV (เรียกงี้ป่าวจำไม่ได้ ผิดก็อย่าว่ากันนะ)
  ทองคำเเท่ง เเล้วอะไรอีกมากมาย...


  พูดถึงเรื่องคร่าวๆไปเเล้วมาดูนักเเสดงกันดีกว่าค่ะ เลือกมาเเต่
  คนที่ชอบสุดๆเท่านั้นน๊า...

  Maki Horikita นางเอกของเรื่องค่ะ น่ารักดีเหมือนกันนะ
  ตอนเเรกที่ดูเรื่องโนบูตะ ไม่ชอบอ่ะไม่สวยเอาซะเลย
  เเต่เรื่องนี้ดูดีกว่าตั้งเยอะ ถึงจะมาในเเบบผู้ชายก็เถอะ...

  พระเอกนี่จะว่าหล่อก็หล่อจะว่าไม่หล่อก็ไม่หล่อ (เอ๊ะยังไง)
  คือเวลายิ้มเเอบไม่หล่ออ่ะ เเต่เวลาทำหน้าตาเย็นชาที่สเปคเลย
  ฮ่าๆๆ เรื่องนี้พระเอกจะทำหน้าบึ้งตลอดเวลาเจอใครก็ทำหน้ายักใส่
  เค้าไปหมด ถามอะไรก็ไม่อยากจะพูดด้วย เเต่หลังๆนี่โอ้วววคนเรา
  มันเปลี่ยนได้ขนาดนี้เลยเร้อ ถึงขนาดเเต่งญโดนเเฟชั่นโชว ฮ่าๆๆ

  เเต่ที่สงสัยคือทำไมพระเอกต้องเมาเวลากินผักดองด้วยอ่า
  เมาทีไรจูบใครเค้าไปทั่ว ฮ่าๆๆ ขำดี...เพื่อนที่หอโดนกันหมด...
  คนนี้ชื่ออะไรอ่าโทมะใช่มั๊ย?? ใครรู้บอกที เเบบว่าหล่อน่ารัก
  มากมาย เป็นสีสันให้กะเรื่องนี้เลย...

  จริงๆเเอบยุให้นางเอกรับรักนากาทสึอ่า เพราะว่าเค้ารับได้
  เเม้นางเอกจะเป็นผู้ชาย อีกอย่างรื่นเริงน่ารักกว่าพระเอกตั้งเยอะ
  อิอิ ชอบตอนที่พระเอกกินผักดองเเล้วจะจุ๊บนางเอง (เพราะอยู่ใกล้สุด)
  เเล้วนากาทสึก็เอาหน้ามารับจุ๊บของพระเอกเเทน เพราะว่าชอบ
  นางเอก(ที่เป้นผู้ชาย)เเล้ว...

  (ขอยืมรูปจากบล๊อคคุณโซจูมาเเประนะคะ ชอบรูปนี้มากมายน่ารัก
  สุดๆไปเลยอ่ะ) สุดท้ายค่ะหัวหน้าหอสอง นันบะ บ้าๆบอๆเเต่น่ารักมาก
  จีบสาวเก่งเป็นที่หนึ่ง(ในเรื่องอ่ะนะ) ขำตอนที่ไปทะเลอ่ะ ภายในเวลาเเค่
  ชั่วโมงเดียวหาสาวๆมาได้ตั้งเยอะเเน่ะ นี่ถ้ามีเวลากว่านี้ไม่อยากจะคิดเลย...

  credit : Mcjaiaon


  ** Cast **  user posted image
  Horikita Maki as Ashiya Mizuki

  user posted image
  Oguri Shun as Sano Izumi

  user posted image
  Ikuta Toma as Nakatsu Shuichi


  - สภาคะโอ -

  user posted image
  Mizushima Hiro as Nanba Minami
  user posted image
  Kyou Nobuo as Himejima Masao
  user posted image
  Ishigaki Yuma as Tennouji Megumi  user posted image
  Konno Mahiru as Hara Akiha
  user posted image
  Kamikawa Takaya as Umeda Hokuto  user posted image
  Shirota Yuu as Kagurazaka Makoto

  Matsuda Seiko as Tsubaki, the School Principal  - St.Blossom -


  user posted image
  Iwasa Mayuko as Hanayashiki Hibari

  Matsuda Madoka as Kishino Juri
  Kiritani Mirei as Amakasaki Kanna
  Kurose Manami as Imaike Komari
  Ukaji Takashi as Saruwatari
  Taira Airi as Abeno Erika
  Kobayashi Susumu as Yoshioka  - Students -  user posted image
  Yamamoto Yusuke as Kayashima Taiki

  user posted image
  Kimura Ryou as Senri Nakao

  user posted image
  Okada Masaki as Sekime Kyogo


  user posted image
  Jiro (หวังตงเฉิง )  user posted image


  藝名:汪東城
  yi ming : ชื่อในการแสดง = wangdongcheng

  本名:汪東成
  ben ming : ชื่อเดิม = wangdongcheng

  綽號:大東 /Jiro /Higashi
  chuo hao : ชื่อที่ถูกเรียก ( สมญานาม ) : dadong , Jiro , Higashi

  生日:1981.8.24
  sheng ri : วันเกิด = 1981 / 8 /24

  星座:處女座
  xing zuo : ราศี = กลุ่มดาวหญิงสาว ( เราว่ากลุ่มดาวนี้เหมาะกะเคลมากกว่าเพราะเคลกระทะ [ม่อ] จะโดนคนชอบเคลกัดเอามะเนี่ย )

  血型:O型
  xue xing : กลุ๊ปเลือด = o

  身高:180cm
  shen gao : ความสูง = 180 cm

  鞋號:7.5號
  xie hao : เบอร์รองเท้า = 7.5

  學歷:復興美工"廣設科"
  xue li : วุฒิการศึกษา = FU-HSIN TRADE AND ARTS - advertising design

  興趣:運動、音樂
  xingqu : ความสนใจ : กีฬา , ดนตรี

  專長:唱歌、畫畫
  zhuan chang : ความสามารถพิเศษ = ร้องเพลง วาดรูป (เก่งมากๆ)

  口頭禪:真的還是假的
  kou tou chan : คำพูดติดปาก = จริงอ่ะ โกหกป่ะ ( อาจจะไม่ตรงเพราะแปลให้มันดูเป็นไทยๆหน่อย)

  最糗大的事:逛街時衣服穿反
  เรื่องที่ทำให้ขายหน้า : ใส่เสื้อกลับด้านตอนเดินอยู่บนถนน ( มันน่าขายหน้าตรงไหน ข้าพเจ้าใส่กระโปรงกลับด้านมันประจำเลย เวลาไปเรียน )

  最難忘的事情:高中畢業典禮
  zui nan wang de shi qing : เรื่องที่ลืมไม่ลง : ตอนวันงานพิธีจบการศึกษาชั้น ม. ปลาย

  喜歡的顏色:天空色、大地色
  xi huan de yan se : สีที่ชอบ = สีท้องฟ้า , สีพื้นดิน ( อ่ะนะ พ่อหนุ่ม art )

  喜歡的藝人:HIDE
  xi huan de yi ren : ศิลปินที่ชอบ = Hide

  喜歡听到的話:有氣質
  xi huan de ting dao de hua : คำพูดที่ชอบฟัง = มีความคล่อแคล่ว ปราดเปรียว ( ลีลาดีว่างั้นเหอะ)

  喜歡吃的東西:只要能吃的都可以
  xihuan chi de dong xi : สิ่งที่ชอบกิน = อะไรที่กินได้ก็ได้ทั้งนั้น ( ตะกละพอๆกับจุนจัง แต่ถ้าจะสู้มนุษย์ 7 มื้อแบบนั้นไม่ไหวหรอกนะตงๆ )

  戲劇:xi ju = ละคร
  终极一家 -
  花樣少年少女 - 金秀伊 ( Hana kimi )
  聽笨金魚唱歌
  新麻辣鮮師 - 桑田
  八號當舖 - 子強
  惡作劇之吻 - 阿金 (ISWK)
  終極一班 - 大東 ( Ko one )
  偷偷愛著你 - 中津秀一

  MTV:
  MAKIYO - 還給你
  張惠妹 - 記得
  梁靜茹 - 分手快樂(合唱版)
  劉若英 - 開始的那句話
  FIR - Fly Away
  TANK - 給我你的愛

  主持:
  V頻道 流行In House 外景主持人
  V頻道 V Power 幕後花絮主持人(2004)

  音樂:อัลบั้ม
  KARMA樂團(Vo)
  終極一班原聲帶(飛輪海)
  東方茱麗葉原聲帶(飛輪海)
  同名專輯(飛輪海)

  廣告:โฆษณา ( เยอะยังยี้สีเค้าถึงเรียกว่านักโฆษราตัวจริง แต่เข้าใจอยู่ว่าทำไมเค้าถึงชอบจ้างตงๆกันเพราะให้เล่นไรก็เอาหมด)
  電視
  黑松企業 有氏沒氏 - 非常茶飲篇
  黑松企業 多喝水 - 漏水篇
  統一企業 來一客泡麵 - 甩尾篇
  台新銀行 Yoube預備金 - 日本泡湯篇
  摩托羅拉 - 計程車篇
  立頓奶茶 - 破了比較好篇 
  愛之味 鮮採蕃茄汁 - 保時捷篇
  肯德基 雞腿堡 - 火辣清爽對決篇
  命運 - 快給我變變篇、騎豬篇
  和信電訊 哈拉900 - 桌球篇
  新光人壽 - 意外篇、美麗人生篇
  全家 新鮮屋第二件六折 - Call我篇
  波蜜果菜汁 - 李小龍篇  
  平面
  木野直仁&村明秀 服裝代言人(三季)

  เครดิต : xinghe
  [image]

  [image]

  [image]

  [image]

  [image]

  [image]  

  แบร่ ~


  [image]

  [image]

  [image]

                                                          


  ตอนที่ 4 : ไต้หวัน : ภาพจากเรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว : / โดย หิมะเหล็ก / อัพเดท 23 ม.ค. 51

  ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                                                                                                                                                                                         

  Lu Rui Xi --Ella วง S.H.E

  คาแรกเตอร์
  สาวน้อยอายุ 18 ปี ร่าเริง เก่งกีฬา เกิดและโตที่อเมริกา เมื่อสามปีก่อนเห็น Zuo Yi Quan กระโดดสูงในโทรทัศน์ ก็รู้สึกชื่นชมและชอบ Quan ขึ้นมาและเพื่อจะได้รู้จักคนที่ชื่นชมมากขึ้นก็เลยมาไต้หวันเพื่อเรียนโรงเรียน Ying Kai ที่ Quanเรียนอยู่ แต่ว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนชายล้วน ดังนั้น Rui Xi ก็เลยต้องปิดบังเพศที่แท้จริงของตัวเองเอาไว้ โดยการแต่งตัวเป็นผู้ชายเพื่อจะอยู่ข้างๆๆ Quan และได้อยู่ห้องพักเดียวกับ Quan หลังจากนั้น Rui Xi ก็เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ Quan จริงๆจากความชื่นชมก็เปลี่ยนเป็นความรัก แต่เพราะสภาพที่แต่งเป็นผู้ชายแบบนี้ แล้วRui Xi จะทำยังไง  Zuo Yi Quan -- อู๋จุน วง Fahrenheit

  คาแรกเตอร์
  หนุ่มอายุ 18 ปี รูมเมทของ Rui Xi เป็นคนที่ค่อนข้างแสดงต่อคนอื่นเย็นชา เมื่อสามปีก่อนได้รับบาดเจ็บทางรถยนต์ ทำให้สามปีที่ผ่านมาได้ละทิ้งความรักในกีฬากระโดดสูง เมื่อได้พบกับสาวน้อยจากอเมริกา Rui Xi ทำให้Quan รู้ตัวว่าตัวเองไม่ได้ตัดใจจากกีฬากระโดดสูงอย่างเด็ดขาด แต่ว่ายังมีความรักในกีฬานี้อยู่ในใจ จริงๆ แล้วQuan รู้แต่แรกแล้วว่า Rui Xi เป็นผู้หญิงแต่เพราะว่า Quan ยังต้องการให้ Rui Xi อยู่เคียงข้าง เลยไม่ได้พูดออกมา และทุกๆวันที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของ Rui Xi และการกระทำที่สะเพร่าของ Rui Xi ทำให้ Quanต้องคอยปกป้อง Rui Xi เสมอ หลังจากที่เหตุการณ์ที่เสียสละในโรงเรียนสิ้นสุด ก็ทำให้ Quan รู้ใจตัวเองว่าชอบ Rui Xi ท่าทีภายนอกที่เย็นชาก็เพราะไม่รู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงของ Rui Xi จึงทำให้วิตกอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ Rui Xi ยังมีหนุ่มๆ มาชอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Xiu Yi และคนอื่นๆซึ่งมักทำให้ Quan ทั้งกลัวทั้งแอบอิจฉาหนุ่มๆ พวกนั้นบ่อยๆ แค่ความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมห้องที่ดีไม่สามารถเติมเต็มความต้องการในใจของ Quanได้ ไม่อยากจะปล่อยRui Xi ให้ใคร ต้องการให้ Rui Xi อยู่ข้างกายเขาเท่านั้น เพราะเหตุผลนี้ทำให้ Quanต้องคิดมากไม่จบสิ้น  Jin Xiu Yi -- วังตงเฉิง วง Fahrenheit

  คาแรกเตอร์
  หนุ่มอายุ18ปี มีความรู้สึกให้กับRui Xi และรู้สึกทรมานไปในเวลาเดียวกัน ในทีมฟุตบอลจะรู้จักXiu Yi ในนามของ "สิงโตเพลิงน้อย" เพราะความสนใจเล็กน้อยในฟุตบอล ทำให้สัญญากับเพื่อนว่าจะไปเจอกันในฟุตบอลโลก และเพื่อให้เป็นที่จดจำได้ง่ายก็เลยย้อมผมทองซะ และเมื่อได้มาพบกับ Rui Xi ที่มักเผลอทำนิสัยผู้หญิงใส่บ่อยๆ แต่เพราะRui Xi แต่งเป็นชายทำให้ Xiu Yi สงสัยว่าตัวเองจะเป็นโฮโมและเพื่อหักล้างข้อนี้จึงได้ไปคบกับผู้หญิงแทน แต่ท้ายที่สุดก้อไม่สามารถทนความรู้สึกชอบที่มีต่อ Rui Xi ได้ จึงเลืกกับผู้หญิงคนนั้น และคนที่รู้ใจตัวเองอย่างXiu Yi กับความสัมพันธืที่เป็นรักสามเส้า ระหว่างRui Xi และ Quan จะเป็นอย่างไร???


     Liang Si Nan -- ถังหยู่เจ๋อ

  คาแรกเตอร์
  หนุ่มอายุ 19ปี หัวหน้าหอพักของโรงเรียนYing Kai รูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา ท่าทางที่ดูอ่อนโยน ทำให้ดึงดูดสาวน้อยสาวใหญ่ แต่ในความเป็นจริงก้อเคยผ่านความรักที่แสนเจ็บปวดมาแล้ว และเพราะรักครั้งแรกที่แสนเจ็บปวดครั้งนั้น ทำให้เค้าไม่เคยมีความรู้สึกที่แท้จริงและกลายเป็นเพลย์บอย  Mei Tian -- ถังจื้อผิง

  คาแรกเตอร์
  อายุ 29ปี ครูห้องพยาบาลแห่งโรงเรียน Ying Kai น้าชายของnan เหมือนกับquanที่รู้ว่าRui Xi เป็นผู้หญิง แต่ก้อรู้สึกถูกชะตากับRui Xiทันทีที่เจอ จึงช่วยเทอปิดบังความจริง แม้กระทั่งการเขียนผลตรวจร่างกายปลอม คำพูดที่แสนจะโหดร้ายของเขาเป็นตัวนำทางให้Rui Xiได้พึ่งพาในยามที่รู้สึกสับสน ทุกครั้งที่มีปัญหาเทอก้อจะไปหาเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ Mei Tianเป็นพวกโฮโม แม้ภายนอกจะดูเป็นเพลย์บอยแต่จริงๆแล้วมีความลับที่เป็นรักในสมัยเรียนอยู่  Shen Le -- หร่วนจิงเทียน

  คาแรกเตอร์
  อายุ 18 ปี เป็นคู่แข่งกระโดดสูงของ Quanตั้งแต่สมัยม.ต้น ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นนักกระโดดสูงชั้นหนึ่งของระดับโรงเรียนไปแล้ว แต่เค้าก้อคืดว่าQuan คนเดียวเท่านั้นที่เป็นคู่แข่งที่พอมือกัน เป็นเพราะว่า Quan ได้วางมือจากการกระโดดสูง เค้าเลยรู้สึกว่าตัวเองแพ้ เลยไปที่โรงเรียนYing Kai หลายครั้งเพื่อกระตุ้นให้ Quan มาแข่งกับเค้าอีกครั้ง ทำให้ Rui Xi ไม่พอใจมาก ท้ายที่สุด Quan เลยกลับมากระโดดสูงอีกครั้งเพราะ Rui Xi ทำให้ Shen Leดีใจมาก แต่ก็ยังคงเข้าใจผิดว่า Quan เป็นโฮโม นอกจากนี้บ้านของ Shen Le ก็ยังเป็นวัดอีกด้วย ดังนั้นShen Le จะเป็นพระได้สำเร็จหรือไม่??


  Credit:mammu(น้องนัน)

  _________________


  ต้าซู่
  user posted image

  user posted imageประวัติ user posted image

  user posted image

  ชื่ออังกฤษ – ADAM
  ชื่อจีน – ไช้ กุ้ย หลิน
  วันเกิด – 15/12/1990 (โอ้เด็กน้อย)
  กลุ่มดาว - ธนู ?
  สถานที่ – ไต้หวัน
  เลือดกรุ๊ป – A (บางที่เค้าก็บอก B)
  ส่วนสูง – 170
  น้ำหนัก – 52 กิโลกรัม
  ขนาดเสื้อ – ลืมไปแล้ว = = … แต่ขนาดใหญ่แหละ
  ขนาดรองเท้า – 10 ขึ้นไป ( รวมทั้งเบอร์10 ด้วย) มันเอาไงแน่ ??
  นักษัตร – ม้า
  สายตา – 2. 0 / 1. 5 ( อย่าถามนะ เจ้ก็ไม่เข้าใจ)
  งานอดิเรก – เล่นกีฬา
  ความถนัด – เล่นคอมพิวเตอร์
  การศึกษา – มัธยมปลาย
  คำติดปาก – ผมทำผิดรึป่าวเนี่ย
  คุณสมบัติ – กินเก่ง ขี้เกียจ...55+
  ลำดับพี่น้อง – คนที่ 4
  สมาชิกในครอบครัว – 6 คน (ง้านอ๊บก็น้องสุดท้องจิ)
  สัตว์เลี้ยง – หมา 1 ตัว
  ศาสนา – ไม่มี (ไอ้นี่ชักจะยังไงแล้วสิ)
  รักครั้งแรก – ยังไม่มี
  เวลานอน – ไม่แน่นอน... เหนื่อยก็นอน
  ได้มาเข้าร่วมกับ yan yi quan – ตอนแรกก็แปลกๆ แต่ต่อมาก็ปรับตัวได้ (คือไรง่ะ ??)
  สีที่ชอบ – สีเขียว สีดำ สีขาว
  IDOL – เฉินกวนซี อาหมู่ ( ใครง่ะ)
  อาหารที่ชอบ – ทุกอย่างที่เข้าปากได้ ( อุ๊ยตาย เลี้ยงง่ายด้วย)
  เพลงที่ชอบ – ฮิพฮอพ เพลงที่ระบายอารมณ์
  สเป็คผู้หญิง – ยังไม่คิด
  เรื่องที่ปวดหัวที่สุด – ทำไมยังไม่ 18 เต็มสักที (อายุอ่ะคร่ะ โอ๊ยย พ่อคุณเด็กอย่างเงี่ยดีแล้ว)
  ของสะสม – ฉลากแบรนสินค้า
  +++++++++++++++++++
  ผลงานที่ผ่านมา
  1. ฮัวหยางเสร้าเหนียนเสร้าหนี่
  2.รายการ โลลี้ป๊อปทางช่อง [V]


  ki d

  Cast


  Ella (manga: Mizuki Ashiya)
  Wu Chun (manga: Izumi Sano)
  Jiro Wang (manga: Nakatsu Shuiichi)
  Hanazakari no Kimitachi e (สลับขั้วมาลุ้นรัก)  ** Cast **


  user posted image
  Horikita Maki as Ashiya Mizuki 


  user posted image
  Oguri Shun as Sano Izumi 


  user posted image
  Ikuta Toma as Nakatsu Shuichi 


  อันนี้ไม่เหมือน hana kimi taiwan แหะ.. ของไต้หวัน จนจบเพื่อนๆ ก็ไม่มีใครรู้เลยว่า นางเอกเป็นผู้หญิง
  เห็นเค้าว่ากันว่า จะได้ทำภาค 2 ต่อได้ แต่เอ.. ของญี่ปุ่น เราก็อยากให้มีภาค 2 เหมือนกันน้า...
   

  ความเกือบแตก แต่ยังไม่แตก เพราะซาโนะใช้เสน่ห์ปลายจวัก(หน้า) ไปชิงเอา Passport ของอาชิยะ จากแม่เสือสาวคืนมาได้ซะก่อน
  มันชอบทำเหมือนการ์ตูน มีหัวใจสีชมพูลอยปิ๊งๆ เต็มไปหมด
  ปกติไอ้ 2 ตัวนี่มันชอบตีกัน แต่อันนี้น่ารักดี ซาโนะ กับ นากาทสึ ช่วยกันปิดไม่ให้เพื่อนๆ รู้ว่า อาชิยะเป็นผู้หญิง เข้าขากันเชียว  แต่ในที่สุดความลับ ก็แตก ดูมันดิ๊ หัวหน้าหอ 3 มันแอบดูอ่ะ ทูเรดมั่กๆ

  แต่สไตล์หนังญี่ปุ่นอ่ะนะ ต้องจบดี ประทับใจจอร์จ ในที่สุดก็กลับมารักกัน ช่วยเหลือกันเหมือนเดิม
  แล้วตอนอาชิยะจะกลับอเมริกานะ ตอนเดินออกจากหอ ไม่มีเพื่อนมาส่งสักตัว!!
  แต่แล้ว... ที่จริงพวกมันก็ไปยืนรอส่งอยู่ตะหาก หนังญี่ปุ่นชอบทำให้ปลื้ม คนบ้านโน้นเค้าว่า อาชิยะร้องไห้ซะเป็นมิกกี้เม้าท์เลย 


  ฉากพวกนี้ไม่อยาก Spoil มาก ใครอยากรู้ไปดูเอาเอง


  ข้อมูลจาก :  http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=gummy&month=09-2007&date=19&group=12&gblog=11  แจ้ง diary ไม่เหมาะสม


  ดู My.iD ของคนอื่นๆ | ดู Gallery ของคนอื่นๆ | ดู Diary ของคนอื่นๆ | บันทึกเป็น Favorite Diary

  ความคิดเห็นที่ 27

  ชอบพระเอกมากๆ หล่อได้จายจริงๆ

  Name : ploy [ IP : 117.47.32.207 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 26 เมษายน 2551 / 11:59

  ความคิดเห็นที่ 26

  อยากได้ชื่อเพลงประกอบละครมากเลย

  แต่เป็นเพลงช้านะ

  ช่วยหาให้หน่อยครับ

  Name : เจ้าชาย [ IP : 202.149.25.241 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 3 เมษายน 2551 / 22:24

  ความคิดเห็นที่ 25
  http://gratar28.hi5.com
  ชอบเหมือนกันในhi5มีรูป เรื่องนี้เพียบเลย...~  Name : กระแต [ IP : 124.121.181.223 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 21 มีนาคม 2551 / 01:31

  ความคิดเห็นที่ 24
  อยากดูแบบเวอร์ชั่นญี่ปุ่นอ่า
  ครัยมีดีวีดีมั่งป่ะ
  Name : ฟิวส์ [ IP : 125.25.201.65 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 20 มีนาคม 2551 / 19:16

  ความคิดเห็นที่ 23

  สุดยอดทั้งสองเรื่องเลยว่าม่ะ ชอบพระเอกหล่อ นางเอกก้อเท่ห์ ได้ใจโคตร
  Name : ฟองเบียร์ [ IP : 117.47.91.251 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 19 มีนาคม 2551 / 12:53

  ความคิดเห็นที่ 22

  ขอตอบความคิดเห็นที่ 20 นะค่ะ

  คือว่าในแผ่นDVD มีทั้งหมด 3 แผ่นค่ะ

  ที่บอกว่าจบแบบงงๆในเรื่องมันจบแบบนั้น

  จริงๆ ข้าน้อยก้อม่ายเข้าจายเหมือนกันว่า

  ในเรื่องทามไมถึงจบแบบนั้นแต่มันจบแบบ

  นั้นจริงๆค่ะ  แต่โดยส่วนข้าน้อยตัวคิดว่า 

  ถ้าได้จบแบนี้นแล้วแสดงว่า ต้องมีภาค 2

  ค่ะ มันเป็นเหตุผลโดยส่วนตัวนะค่ะ(อย่า

  คิดมาก)เพราะข้าน้อยเป็นคนที่ดูละคร ซี่รี่ 

  พวกนี้มาก้อเยอะ ถ้าได้ลองจบแบบนี้ต้อง

  มีภาค 2 ค่ะ ยิ่งเรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ดี

  ก้อย่อมมีภาค2 แน่ๆ(แต่ถ้าไม่มีจริงๆอย่า

  ว่ากันเด้อ)


  PS.  ใครเป็นแฟนคลับ ftislandเข้ามาชมกันเยอะๆๆน้า
  Name : ซากุ_ซากุระ < My.iD >
  Email / Msn:
  วันที่ : 16 มีนาคม 2551 / 15:44

  ความคิดเห็นที่ 21
  ชอบดูค่ะนางเอกน่ารัก
  Name : แอนนี่ [ IP : 124.121.184.37 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 13 มีนาคม 2551 / 18:46

  ความคิดเห็นที่ 20
  ชอบมากมายเลยอ่ะเรื่องนี้อยากถามว่ามีกี่แผ่น DVD กันแน่อ่ะ เรามี 3แผ่น แต่ไม่รู้ว่าจบหรือยังอ่ะ ตอนจบไม่เห็นเหมือนที่เราดูเลย หรือว่าเราจะมีแผ่นไม่ครบอ่ะ  ของเราจบแค่ตอนที่อู๋จุนหรอกเพื่อนว่าเอลลาจะกลับไปทำศัลนยกรรมจมูกอ่ะและทั้งกลุ่มก็เดินไปก็ไม่แน่ใจว่าจบหรือยังช่วยตอบด้วยนะ และอยากบอกว่าขอบใจมากที่เอาเรื่องดีๆมาบอก
  Name : mixkaw [ IP : 119.42.70.107 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 12 มีนาคม 2551 / 13:33

  ความคิดเห็นที่ 19

  ชอบละครเรื่องนี้มากๆๆ ขอบคุณนะค่ะที่เอามาใส่ไว้ และก็ได้แอบขโมยรูปไปด้วยขอบคุณนะค่ะ ถ้ายังไงมีรูปสวยๆ ก็ส่งไปให้บ้างนะค่ะ ของคุณค่ะ 

  นู๋นา

  Name : Nana [ IP : 203.144.130.176 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 8 มีนาคม 2551 / 15:47

  ความคิดเห็นที่ 18

  ชอบละครเรื่องนี้มากเลยอ่ะ
  แบบว่าง่วงนอนยังต้องถ่างตานั่งดูจนจบ ชอบจีโร่กับถังอยู่เจ๋อมากกกกกกกกกกกกกก

  Name : ssss_002 < My.iD >
  Email / Msn:
  วันที่ : 8 มีนาคม 2551 / 14:36

  ความคิดเห็นที่ 17

  ชอบอะ


  อยากดูทุกวันอะนะ


  เพื่อนๆติดกันงอมแงมเลย

  อย่าลืมดูกันนะ

  ช่อง3

  22.30

  ทุกวันศุกร์ กะวันเสาร์ 

  Name : นู๋ค่ะ [ IP : 202.28.79.226 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2551 / 21:24

  ความคิดเห็นที่ 16
  ชอบมากๆ เลย อยากดูทุกวันเลยล่ะ
  Name : ส้มจี๊ด [ IP : 124.120.238.101 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2551 / 15:28

  ความคิดเห็นที่ 15
  ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย
  Name : ตาล=_= [ IP : 125.26.142.30 1 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 15 กุมภาพันธ์ 2551 / 13:33

  ความคิดเห็นที่ 14
  ชอบมากเลย
  Name : 123456 [ IP : 222.123.217.197 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 10 กุมภาพันธ์ 2551 / 14:32

  ความคิดเห็นที่ 13

  น่ารักมากชอบมากเคยดูการ์ตูนนะแต่ชอบแบบนี้มากกว่าได้อารมณ์ดีน่ารัก วังตงเฉิง อู๋จุน เอลล่า ถังอยู่ ก็น่ารัก cd ออกแล้วนะใครอยากได้ก็ไปหาซื้อเลยเราก็กะว่าจะไปหาซื้ออยู่อ่ะอยากได้มากเอลล่ามีแฟนแล้วแฟนเอลล่าขี้เหล่มากใจจริงอยากให้เป็นแฟนกับอู๋จุนมากเลยอ่ะจริงจริงแล้วชอบอู๋จุนมาตั้งนานแล้วติดตามตลอกแต่พอมาเล่นกับเอลล่าน่ามากเหมาะสมกันมากเลย                                                            รักอู๋จุน เอลล่า   จิโร่ ถังอยู่                แจมทอม

  Name : แจม [ IP : 61.19.121.158 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 10 กุมภาพันธ์ 2551 / 12:14

  ความคิดเห็นที่ 12

  น่ารักมากชอบมากเคยดูการ์ตูนนะแต่ชอบแบบนี้มากกว่าได้อารมณ์ดีน่ารัก วังตงเฉิง อู๋จุน เอลล่า ถังอยู่ ก็น่ารัก cd ออกแล้วนะใครอยากได้ก็ไปหาซื้อเลยเราก็กะว่าจะไปหาซื้ออยู่อ่ะอยากได้มากเอลล่ามีแฟนแล้วแฟนเอลล่าขี้เหล่มากใจจริงอยากให้เป็นแฟนกับอู๋จุนมากเลยอ่ะจริงจริงแล้วชอบอู๋จุนมาตั้งนานแล้วติดตามตลอกแต่พอมาเล่นกับเอลล่าน่ามากเหมาะสมกันมากเลย                                                            รักอู๋จุน เอลล่า   จิโร่ ถังอยู่                แจมทอม

  Name : แจม [ IP : 61.19.121.158 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 10 กุมภาพันธ์ 2551 / 12:14

  ความคิดเห็นที่ 11
  ชอบม๊ากมาก
  ปิ้งรักติดดูทุกศุกร์เสาร์เลยนะ
  Name : oa [ IP : 61.19.69.2 192. ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2551 / 15:00

  ความคิดเห็นที่ 10

  ชอบเรื่องปิ้งรักสลับขั้ว   มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  อยากได้  CD  สักแผ่นฟรีๆ

  Name : วิวค่ะ [ IP : 222.123.93.241 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 7 กุมภาพันธ์ 2551 / 06:51

  ความคิดเห็นที่ 9
  เขาซื้อปิ้งรักสลับขั้วมาเเว้วเเระ

  สนุกมาก

  จาดูจบเเว้ว

  อิอิ

  Name : น่ารัก [ IP : 124.157.213.101 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2551 / 18:14

  ความคิดเห็นที่ 8
  เราว่าภาคไต้หวั่นตัวละครน่ารักกว่าอ่ะ
  Name : ฮานะทาโร่ [ IP : 117.47.204.184 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 5 กุมภาพันธ์ 2551 / 21:04

  ความคิดเห็นที่ 7

  ชอบปิ้งรัก สลับขั้วมากเลยค่ะ ถ้ามีCDออกมาบอกด้วยนะค๊ะ amara_39@hotmail.com

  Name : เหมี่ยว [ IP : 125.26.71.85 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 4 กุมภาพันธ์ 2551 / 18:07

  ความคิดเห็นที่ 7
  น่ารักดีนะ  แต่ว่าออกดึกนะหลับไปก่อนหลายรอบละ
  Name : น้เย่าเยน [ IP : 61.7.233.201 19 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 5 กุมภาพันธ์ 2551 / 15:03

  ความคิดเห็นที่ 6
  พระเอกนะน่ารักมากกกกกกกกกกกก
  Name : เด็กน้อย [ IP : 61.7.173.11 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 4 กุมภาพันธ์ 2551 / 12:21

  ความคิดเห็นที่ 5
  ชอบมากเลยสนุกมาก  นางเอก-พระเอกน่ารัก
  Name : noi [ IP : 61.19.69.2 192. ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 3 กุมภาพันธ์ 2551 / 11:38

  ความคิดเห็นที่ 3
  ชอบมาเลยอ่ะที่2เวอร์ชั่นเลย
  ถ้ามีข่าไรมาลงอีกน่ะ
  ชอบๆๆ
  Name : นัทติ [ IP : 58.136.196.164 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2551 / 22:16

  ความคิดเห็นที่ 2

  นางเอกเวอร์ชั่นเกาหลีแอบน่ากลัวนะเออ T^T


  PS.  !!..I am..Black=sugaR..!! welcome you to my world~*
  Name : Peachgal < My.iD >
  Email / Msn:
  วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2551 / 17:51

  ความคิดเห็นที่ 1
  ชอบละครเรื่องปิ้งรักสลับขั้วแบบไต้หวันมากค่ะชอบอู๋จุน,จิโร่ หวัง, เอลล่ามาค่ะดูทุกวันเลยสนุกมากกมีศุกร์กับเสาร์ก้อดูทุกวันเลยค่ะสนุกมากอย่าลืมดูนะค่ะ22.30น.ถ้าดูแล้วจะติดใจขอการันตีค่ะพูดจิงๆๆๆนะค่ะไม่เชื่อรองดูได้สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
  Name : แป้งค่ะ [ IP : 124.120.57.241 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2551 / 10:54

  Post your comment : แสดงความคิดเห็น
  ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

  ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
    โพสความเห็นด้วย member Login name Password
    โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
          พิมพ์ตัวเลขที่เห็นลงในช่องว่าง

  My.iD Diary | Copyright © 1999-2015 All rights reserved to Dek-D Executive Producers