ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมชม ครับ / สมาชิกสามารถ Login ได้ที่นี่ ( Login ชื่ออื่น | Logout )   
แนะนำ Diary ของตัวเอง
  ตุลาคม 2549  
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031

เปิดปฏิทินเดือนอื่น
Go!

Diary iampink-17
 • บันทึกเป็น Favorite Diary
 • ดู My.iD ของคนอื่นๆ
 • ดู Gallery ของคนอื่นๆ
 • ดู Diary ของคนอื่นๆ

 • บันทึก Diary ห้าวันล่าสุด
  26 ธ.ค. 49 [1247/1]
 • คนไม่มีสิทธิ์
  คนไม่มีสิทธิ์จริงๆ
 • 2 ต.ค. 49 [2883/3]
 • กรี๊ดดดดดด ไอ้โรคจิตแอบถ่ายกระโปรงนักเรียน!!!
  กรี๊ดดดดดด ไอ้โรจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงนักเรียนในร้าน se-ed
 • 30 ก.ย. 49 [257/0]
 • สอบเสร็จวันนึงแล้วเว่ยยยยย!!
  สอบเสร็จวันนึงแล้วววว
 • 29 ก.ย. 49 [228/0]
 • กรี๊ดดดๆๆๆๆๆๆ >O<
  กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ โอ๊ย!ให้ตายสิอยากจะกรี๊ดออกมาเป็นภาษาสเปนเลยจริงๆ >O<
 • 26 ก.ย. 49 [270/1]
 • ซ้อมมันเข้าปายยย เอาให้มันสะจายยย~*
  วงโยฯจงเจริญ

 • Favorite Diary
  -

  View : 2883 Post : 3

  2 ตุลาคม 2549
  ชื่อตอน : กรี๊ดดดดดด ไอ้โรคจิตแอบถ่ายกระโปรงนักเรียน!!!
  เกริ่นเรื่อง : กรี๊ดดดดดด ไอ้โรจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงนักเรียนในร้าน se-ed


  กรี๊ดดดดดด  ไอ้โรคจิตแอบถ่ายกระโปรงนักเรียน!!!

  กรี๊ดดดดด  ไอ้โรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงเด็กนักเรียนรร.วัดป่าในร้าน se-ed O0O!!!!  นี่คือเรื่องจริงที่เรากะส้มไปพบไปเห็นมาด้วยตาตัวเอง  จริงๆแล้วคนที่เห็นเหตุการณ์นี้คือไอ้ส้มค่ะ

  คืองี้  เรากะส้มอะก็ไปเดินเล่นกันที่ Lotus เพราะว่ายังขี้เกียจกลับบ้าน  ก็เข้าไปในร้าน se-ed ก็เดินดูหนังสือไปเรื่อย  ในร้านมีแต่เด็กรร.วัดป่าเต็มไปหมดเลย  แล้วก็มีพวกพี่ผู้หญิงม.ปลายรร.วัดป่าอยู่กลุ่มนึงกำลังดูหนังสือแฟชั่นอยู่  เราก็ดูหนังสืออยู่ตรงหมวดวรรณกรรมเยาวชน  เราก็ดูไปเรื่อยอะนะก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร  ส่วนไอ้ส้มก็กำลังคุยโทรศัพท์กะแม่มันอยู่  ทีนี้ไอ้ส้มมันก็สะกิดเราเว่ย  เราก็แบบอะไรก็ไม่ได้หันไปดู  พอส้มมันคุยโทรศัพท์กับแม่มันเสร็จ  มันก็หันมาบอกกับเราด้วยสีหน้าตื่นตกใจ

  "พิ้งค์  เมื่อกี๊เค้าเห็นมีคนแอบถ่ายใต้กระโปรงเด็กวัดป่าพวกผู้หญิงม.ปลายกลุ่มนั้นอะ!!"
  เราก็แบบ  "เฮ้ย  จริงหรอส้ม  เรื่องจริงง่ะ  แกเห็นหรอ  แล้วคนไหนวะ"  ส้มมันก็บอกว่า
  "มีผู้ชายคนนึงอะเดินเข้ามาใส่เสื้อตรงแขนเป็นสีน้ำเงินส่วนตัวเสื้อเป็นสีขาว  ข้างหลังเขียนคำว่า panasonic เดินมาใกล้ๆกับพวกพี่พวกนั้นอะแล้วก็ทำเป็นดูหนังสืออยู่ด้านล่างแล้วก็เอามือถือมาถ่ายอะ  หงายด้านที่มีกล้องขึ้นอะแก"  เราก็แบบเฮ้ยคนไหนวะอยากเห็นหน้าว่ะ  เราก็เลยเดินหาซะทั่วเลยก็เจอตัวไอ้โรคจิต  มันยืนอยูไม่ใกล้ไม่ไกลจากพวกพี่กลุ่มนั้น  เราเห็นมันกำลังก้มดูมือถือมันใหญ่เลย  มันเอากระเป๋าถือใบเล็กสีน้ำตาลมาด้วยใบนึง  มันเอาถือปิดๆไว้แล้วก็เอาตัวแนบชิดกับชั้นหนังสือแล้วก็ก้มดูมือถืออะ  เราเห็นแบบนั้นเรารีบเดินออกมาเล่าให้ส้มฟัง  แล้วเรา  2  คนก็ยืนปรึกษากันว่าจะเอายังไงดี

  "พิ้งค์  แกว่าเค้าควรบอกพวกพี่พวกนั้นมั้ยอะ"  ส้มมันก็ถามเรา  เราเองก็ไม่รู้จะตอบไปยังไงเหมือนกัน
  "เค้าว่าอย่าเพิ่งเลยเพราะถ้าเราเข้าไปบอกพวกพี่แล้วถ้าเกิดพวกพี่ไปเอาเรื่องไอ้โรคจิตนั่น  แล้วถ้าเกิดมันเกิดลบคลิปวีดีโอขึ้นมาล่ะ  พวกเราไม่ซวยแย่หรอ  ไม่มีหลักฐานนะเว่ย"  เราก็ว่าไปอย่างนี้  ตอนเนี่ยเรากะไอ้ส้มยืนอยู่ตรงข้ามไอ้โรคจิตโดยมีชั้นหนังสือกั้นอยู่  เราก็ไม่รู้จะทำยังไงดี  ใจนึงก็อยากบอกอีกใจนึงก็กลัว 
  "ไหนส้มมันทำยังไงวะ"  เราก็ถามส้มว่าไอ้โรคจิตมันทำยังไงส้มมันก็ว่า
  "ก็เนี่ยเห็นพี่กลุ่มนั้นป้ะ  ก็ไอ้บ้านั่นอะมันก็ทำเป็นดูหนังสือข้างล่างแล้วมันก็เอามือถือหงายด้านที่มีกล้องขึ้นถ่ายใต้กระโปรงอะ  สักพักมันก็เดินไปอะ"  เราก็ยืนคุยกันปรึกษากันสักพักไอ้โรคจิตมันก็เดินออกมา  ไอ้ส้มบอกว่ามันเห็นว่าไอ้โรคจิตนั่นมองไปที่พี่กลุ่มนั้นด้วยอะ  แล้วมันก็มายืนแถวๆเรา  เรากะส้มก็ทำเป็นดูหนังสือ  เรานี่รีบกระเถิบไปทางส้มทันทีเลย  ส่วนไอ้ส้มมันก็เอามือจับขอบกางเกงพละใหญ่  วันนี้เรา  2  คนใส่ชุดพละของรร.ไง  โคตรดีใจเลยอะที่ใส่ชุดนี้มาอะ  นี่ถ้าเราใส่ชุดนักเรียนมาไม่รู้ว่าเราจะโดนมันถ่ายรึป่าว  เพราะมันมีอยู่ช่วงนึงก่อนที่มันจะไปถ่ายอะ  มันมาแถวๆเรา  เรานี่แบบว่ามานึกทีหลังนี่เสียวเลยอะ  มันจะทำอะไรเราป่าววะ

  สักพักไอ้โรคจิตนั่นมันก็เดินออกไป  แต่ตอนที่มันเดินออกมาจากชั้นหนังสืออะ  เราก็มองหน้ามันแวบนึง  หน้าตาก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนะเว่ย  แต่ไม่น่าเป็นโรคจิตเลยอะ  พอมันออกไปแล้วเราก็รีบตามออกไปกะว่าจะสะกดรอยตามมันซะหน่อย  แต่ว่าก็ไม่เห็นมันแล้ว  พอดีกับที่พวกพี่กลุ่มนั้นเดินออกมาจากร้านพอดี  เราก็เลยให้ส้มชี้ให้ดูว่าใครที่โดนถ่าย  ส้มมันก็ชี้ให้ดู  หน้าตาน่ารักดีนะ  ส้มมันว่ามันอยากบอกพวกพี่เค้า  เพราะตอนนี้ไอ้เลวนั่นก็เดินไปแล้ว  เราก็เลยเอาวะ  บอกก็บอก  เราก็เดินตามหลังพวกพี่ไปและไอ้ส้มก็เรียก

  "พี่คะๆ  เมื่อกี๊พวกพี่ยืนดูหนังสืออยู่ตรงน้ใช่มั้ยคะ"  พวกพี่เค้าก็หยุดยืนมอง  และก็ทำหน้างง  แบบประมาณว่า  ชั้นไปทำอะไรให้เด็ก  2  คนนี้รึป่าวฟะ
  "ใช่ค่ะ  ทำไมหรอคะ"  ส้มมันก็เลยบอกไปว่า
  "ก็เมื่อกี๊ที่พี่ยืนดูหนังสืออยู่อะ  มันมีผู้ชายคนนึงถ่ายใต้กระโปรงของพี่อะ  นี่หนูเห็นกับตาตัวเองเลยนะ  มันนั่งข้างๆพี่แล้วก็เอามือถือด้านที่มีกล้องหงายขึ้นอะค่ะ  ก็เป็นผู้ชายใส่เสื้อสีขาวแต่ตรงแขนเป็นสีน้ำเงิน  ข้างหลังมีคำว่า panasonic อะค่ะ  ตอนนี้มันเดินออกไปแล้ว"  พอส้มพูดจบพี่คนนั้นทำหน้าเสียเลยอะ  แบบหน้าตกใจมากเลยอะ  ช็อกสุดๆเลยมั้ง  เราก็เลยรีบเสริมว่า
  "ก็พอหนูเดินหาไอ้บ้านั่นก็เห็นมันกำลังดูมือถือมันใหญ่เลยอะ  แต่ตอนเนี่ยมันเดินไปทางนู้นแล้วอะค่ะ"
  ส้มมันก็พูดต่อ  "ที่พวกหนูไม่บอกพี่ตอนที่มันยังอยู่ข้างในก็เพราะ  พวกหนูกลัวว่าถ้าบอกไปพวกพี่ไปเอาเรื่องมันแล้วมันลบคลิปวีดีโอนั้นแล้วมันจะไม่มีหลักฐานจะซวยกันหมดอะค่ะ"  เพื่อนพี่แกอีกคนหนึ่งแบบว่าโกรธมากเลยอะ  แบบด่าใหญ่เลย  ส่วนพี่ที่โดนถ่ายก็แบบยืนตัวแข็งเลยอะ  พี่อีกคนก็ขอบคุณพวกเรา  พวกเราก็ตอบไปว่าไม่เป็นไรค่ะและก็เดินออกมา 

  ส้มมันก็ว่ามันไม่แน่ใจว่ามันถ่ายรึป่าว  เราก็เลยให้มันสาทิตให้ดูโดยที่เราเป็นพี่คนนั้นแล้วมันก็เป็นไอ้โรคจิต  คือเราอะก็ทำเป็นยืนอ่านหนังสือ  ส่วนไอ้ส้มที่เป็นไอ้โรคจิตใช่มะก็เดินมาข้างๆและก็นั่งลงข้างล่างทำเป็นดูหนังสือ  มือนึงก็ถือหนังสือ  อีกมือก็ถือมือถือหงายด้านที่มีกล้องขึ้นและเอามาจ่อให้ตรงหว่างขา  พอดีว่าพี่คนนั้นเค้าใส่กระโปรงสั้นและก็ยืนอ้าขาอะ  เราก็ถามส้มว่าเอามาวางไว้ตรงหว่างขาเลยหรอ  มันก็บอกก็ใช่อะดิ  เราก็แบบว่าพี่แกไม่รู้สึกตัวเลยหรอ  ส้มมันก็ส่ายหน้า

  ผู้ชายนี่มันเลวยิ่งกว่าหมาจริงๆ!!!

  เราก็มานั่งคิดๆอะนะ  เราเสียดายอะความจริงเราน่าจะโวยวายซะตั้งแต่ตอนที่ไอ้โรคจิตมันยังอยู่  ไม่ก็เดินไปบอกพวกพี่ตั้งแต่ตอนนั้นไม่ก็ไปบอกพนักงานซะ  แต่เราก็ไม่ได้ทำเพราะเรากลัวอะ  กลัวว่ามันจะทำลายหลักฐานซะก่อน  เพื่อนๆว่าเราทำถูกมั้ยที่บอกพวกพี่ตอนนั้น?  แต่ว่านะเราเองก็เพิ่งเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เป็นครั้งแรก  ก็ทำอะไรไม่ถูกเลยอะ  ถ้าเป็นเพื่อนๆคิดว่าควรทำยังไงดีอะ?  สงสารพี่คนนั้นจังป่านนี้จะจับตัวโรคจิตได้ยังนะ  สาธุขอให้จับได้เร็วๆและเอาเรื่องมันให้ได้เถอะ  สาธุ  คนสมัยนี้มันเป็นอะไรกันไปหมดนะ  จิตใจถึงได้เสื่อมทรามลงซะขนาดนี้  เลวจริงๆเลย  หน้าตาก็พอใช้ได้ดูสะอาดสะอ้าน  แลมีการศึกษา  แต่ไม่น่ามาทำตัวอย่างนี้เลยอะ  คนเรานี่รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ  นับวันประเทศชาติยิ่งเสื่อมทรามยิ่งล่มจมก็เพราะมีแต่คนพวกเนี่ย  ไอ้พวกชาติชั่ว  ชาติหมา  เลวทรามต่ำช้ายิ่งกว่าสัตว์เดียรัจฉาน  ไอ้จัญไรเอ๊ย  ไอ้โคตรเลว  ไอ้ชาติชั่วตระกูลควาย  ไปตายซะไป๊ไอ้จัญไร!!  ผู้ชายอย่างเนี่ยนะ  ถ้าจับได้นะมันน่าจะจับไปตัดตอนเอาให้แม่งไม่มีใครเอาไปเป็นพ่อพันธุ์เลย  เอาให้แม่งเป็นขันทีไปตลอดชาติเลย  ไอ้เชี่ยเอ๊ย!!

  ก็อยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับเพื่อนผู้หญิงด้วยกันนะคะว่าให้ระวังตัว  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนอย่าพยายามอยู่คนเดียวเพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเรา  ควรระวังตัวให้มากๆถ้าหากว่าใส่กระโปรงก็ควรใส่บ๊อกเซอร์เอาไว้อีกชั้นไม่ก็ยืนดีๆถ้าเห็นมีใครที่ไม่น่าไว้วางใจอยู่ใกล้ๆก็รีบหนีออกมาทันทีเลยนะคะ  เพราะเดี๋ยวหนีจิตใจคนมันเสื่อมทรามลงทุกวัน  ดังนั้นพวกเราก็ควรจะระวังเนื้อระวังตัวให้มากเข้าไว้

  มาต่อกันที่เรื่องจิปาถะบ้างดีกว่าค่ะ

  วันนี้เป็นวันรับผลสอบที่รร.ค่ะ  แถมยังเป็นวันที่พี่ม.ปลายเรียนรด.  แถมยังมีเปิดงานกีฬาตำรวจอีก  โอ๊ย!อะไรจะวุ่นวายกันขนาดนั้น  เรากะไอ้ส้มได้ยินเพื่อนมันบอกว่าให้มาถึงรร.ก่อน  7  โมงก็รีบแหกขี้ตากันซะ  โดยเฉพาะไอ้ส้มที่มาถึงรร.ตอน  6  โมงครึ่ง  ปรากฏว่างานเริ่มจริงๆตอน  9  โมง  โคตรเวรเลยอะ  ตื่นเช้าเก้อเลย  น่าสงสารไอ้ส้ม  พอกำลังแต่งตัวเปลี่ยนเป็นชุดดุริยางค์พี่ปลั๊กดันมาบอกให้พวกเราไปรับผลสอบก่อน  เราก็เลยต้องไปทั้งชุดดุริยางค์เนี่ยแหละ  ขึ้นไปเอาที่ชั้น  4  อาจารย์จินพรแกยังไม่มาเลย  อะไรฟะเนี่ย  คนรีบนะเว่ย  เราก็เลยไปเอาผลสอบให้พี่ทรายพี่ไอ้ส้มก่อน  แต่ก็ต้องไปเก้อเพราะว่าพี่ทรายไม่ได้ส่งปพ.6ให้อาจารย์ที่ปรึกษาเลยเอาใบเกรดไม่ได้  พอเดินกลับมาเอาผลสอบของตัวเองมั่ง  อาจารย์ก็ประกาศเรียกดุริยางค์  ในขณะนั้นเองอาจารย์จินพรแกก็เพิ่งลงมาจากรถ  เราก็แบบเซ็งโคตร  แถมจารย์แกยังไม่ได้เอาผลสอบใส่ในปพ.6เลยด้วยซ้ำ  โอ๊ย  จะขี้เกียจไปถึงไหน

  อาจารย์จินพรแกเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาห้องเราที่ห่วยมากกกๆ  ไม่เคยคิดจะทำงานอะไรเลย  โยนให้เด็กทำให้ตัวเองตลอด  โคตรน่าเกลียดอะ  แถมในชั่วโมงนะก็ไม่เคยสอนได้แต่ให้ตุ๊กตาไม่ก็ซีลอกจากหนังสือขอเงแกลงบนกระดานและให้เพื่อนลอกลงสมุดอีกทีนึงส่วนตัวเองก็เดินไปไหนก็ไม่รู้  แถมเข้าห้องก็ช้า  สอนก็ไม่สอน  พอจะสอนทีก็ไม่รู้เรื่อง  น่าเบื่อมาก  แถมเรากะส้มยังต้องขนปพ.6อีกและก็ต้องรออาจารย์แกคุยกะแม่โมและก๋พวกพี่อีกกว่าจะได้ผลสอบ  เราต้องเอาให้พริมกับมะตูมด้วยที่มาไม่ได้  อาจารย์ก็ให้เซ็นต์ชื่อแทน  พอลงมาในห้องดุริยางค์กำลังจะเอาใบเกรดใส่ปพ.6ของมะตูมดันหยิบมาผิดอีก  ก็ต้องวิ่งขึ้นไปเปลี่ยนที่ชั้น  4  โคตรเหนื่อยเลยอะ  พอมาของพริมเราก็หยิบผิดอีก  ก็ต้องขึ้นไปเปลี่ยนอีกรอบ  เหนื่อยมากๆๆ  แล้วก็เอาเครื่องลงมาวอร์มที่ข้างล่างเรางี้เหงื่อออกยังกะท่อประปาแตกอะ  ที่หน้าเรานะมีแต่เหงื่อยังกะไปล้างหน้ามาเลยอะ

  พอตอนออกงานกำลังจะเดินแถวเข้าสนาม  พี่เมที่เป็นดาร์มของวันนี้  วงเรามีดาร์ม  2  คนมีพี่เมกะแพรวมเด็กม.2  เพื่อนบอกว่าเมื่อวานมันมีอีกงานนึงงานของพระเจ้าตากเดินไกลมากๆๆ  แต่เราไม่ได้ไปเพราะเราติดสอบ pre-ม.ต้น เพื่นบอกว่าแพรวเดินสวยมาก  แบบมั่นใจมากเลยอะ  พอพี่เมแกเริ่มควงดาร์มสงสัยจะตื่นเต้นไปหน่อยเลยทำไม้ดาร์มตก  พวกเรานี่ตะลึงเลยอะ  อายแทนเลย  น่าสงสารพี่เมดูพี่แกจะอายมากเลยนะนั่น  แถมวันนี้มีคนเป็นลมตั้ง  3  คนแหนะ  โดนอาจารย์ด่าเลย  เปลี่ยนชุดเปลี่ยนอะไรเสร็จลงมารอกินข้าว  เราก็เดินไปจะนั่งด้านหน้าตึก  เดินไปได้ไม่เท่าไหร่ก็...

  เราเจอพี่เบนซ์พอดีเลย  เดินมากับพี่หน้าแมว O_O!!!

  เราก็แบบตกใจอะ  แต่หน้าเฉยๆนะ  แต่ในในแทบอยากจะกรี๊ดออกมาเป็นภาษาเกาหลี ซารางเฮโย ซะจริงๆเลย  พี่เบนซ์ใส่ชุดรด.เท่ห์มากๆ >_<b
  พอพี่แกเห็นหน้าเราพี่แกเม้มปากเลยอะ  แถมตรงมุมปากเราแอบเห็นว่าพี่แกอมยิ้มอะ  เหมือนกับเขินอะมีฟอร์มอยากจะยิ้มแต่ก็แอบเขินอะเลยต้องเม้มปากไว้  น่ารักจริงๆ  เราก็เดินย้อนกลับทางเดิมก็เห็นพี่เบนซ์หยุดไหว้อาจารย์ (น่ารักจริง >_<b) เราพี่แกก็เหมือนกับจะหันมามองด้านหลังอะแต่หันมาแค่ครึ่งเดียวแบบเก๊กเอาไว้ก่อนอะ  เรานี่หน้าบานเป็นกระด้งเลย  ดีใจเฟ่ยยยย

  แล้วนี่ขอบ่นอีกเรื่อง  อาจารย์สมชัย  แกด่าไอ้ตอง(เพื่อนในวงฯ) ว่าพวกเราอะมาทำอะไรกัน  ซ้อมก็ไม่ซ้อมเอาแต่พักๆและก็รอกินข้าวมไหนได้เรื่องอะไรซักอย่าง  เสียดายตังค์ค่าข้าวอะไรของแกนักก็ไม่รู้  แบบพวกเราไม่ยอมซ้อมไม่ยอมทำอะไรกันเอาแต่พัก  ชิ  แหกขี้ตาดูหน่อยเซ่ว่าวันนี้เค้าทำอะไรกัน  พวกเราไปเปิดงานกีฬาของตำรวจที่รร.นะเฟ่ยไม่ใช่ที่อื่น  มัวเอาตาไปดูอะไรอยู่วะ  หรือมัวแต่ดูหนังโป๊อยู่ฮะ  ไอ้แก่ตัณหากลับ  ชิ  อย่าคิดว่าเด็กมไร้ทันนะเว่ย  อมตังค์ของเด็กไปเท่าไหร่แล้ว  ทีงานไหนที่ได้ตังค์งี้รีบเสนอหน้าไปเอาหน้าเชียวนะ  ชิ  กะอีแค่หวัหน้าหมวด  ดึ๋ยเอ๊ย  Ps.  >>วันนี้ได้ด่าคนเยอะหน่อยซะใจจริงๆเลยยเว่ยยย<<

  Ps.  >>เฮ้อ  อยากบอกพี่เบนซ์เหลือเกินว่า ซารางเฮโย  หุหุ<<  แจ้ง diary ไม่เหมาะสม


  ดู My.iD ของคนอื่นๆ | ดู Gallery ของคนอื่นๆ | ดู Diary ของคนอื่นๆ | บันทึกเป็น Favorite Diary

  ความคิดเห็นที่ 3
  ว่าจะอัพอ่ะ แต่พอดีลืมรหัส
  โหะๆ ขอโทดๆ
  Name : J [ IP : 222.123.124.177 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2549 / 12:43

  ความคิดเห็นที่ 2

  แกจะไม่อัพแล้วใช่มั้ย - -

  Name : zeachinpink [ IP : 124.157.211.140 ]
  Email / Msn:
  วันที่ : 3 พฤศจิกายน 2549 / 19:10

  ความคิดเห็นที่ 1
  งิ้งๆ

  ไหงผู้ชานยแมร่งทุเรดอย่างนี้ฟระ >O< เลวโคดๆ

  แต่ว่า เค้าเห็นด้วยกะพิ้งค์ที่ว่าอ.จินพรนะ = = หึหึ เห็นด้วยอย่างแรงเลยล่ะ
  Name : เลือดแฟร์รี่ < My.iD >
  Email / Msn:
  วันที่ : 9 ตุลาคม 2549 / 17:03

  Post your comment : แสดงความคิดเห็น
  ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

  ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
    โพสความเห็นด้วย member Login name Password
    โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
          พิมพ์ตัวเลขที่เห็นลงในช่องว่าง

  My.iD Diary | Copyright © 1999-2015 All rights reserved to Dek-D Executive Producers